Giới trẻ

Cô gái mặc bikini voan trắng "hái trộm sen" tạo dáng táo bạo

Hình ảnh một cô gái mặc nội y voan trắng đang "hái trộm sen" lúc chiều tối khiến dân mạng thêm phen xôn xao bàn luận.
Mới đây, những tấm hình về một cô gái xinh xắn mặc nội y voan trắng, đang hái sen lúc chiều tối, làm mê mẩn cư dân mạng. Một số Facebooker còn tự hỏi "Đây có phải nàng hồ ly 9 đuôi nào hóa phép thành không?".

Trái với việc áo yếm lưng trần dưới trời nắng nóng của các thiếu nữ khác, cô gái này chọn phong cách độc đáo, khác lạ hơn là voan trắng và khung trời buổi chiều tối.
 
Theo tìm hiểu, cô thiếu nữ này tên là Nguyễn Thị Ngọc Sương, 22 tuổi, từng theo học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.
 
Ngọc Sương hiện tại là vũ công tại một công ty giải trí trong Sài Gòn, do có hợp đồng biểu diễn nên bay ra Hà Nội và tranh thủ tới Hồ Tây chụp ảnh lưu lại kỷ niệm.
 
Ngọc Sương cho biết, cô rất thích điện ảnh, có đam mê với nghệ thuật từ thuở nhỏ nên ước mơ sau này của Ngọc Sương là sẽ thành công trên con đường điện ảnh.
 
Nhiều người cho rằng những hình ảnh của Ngọc Sương khá ma mị, biểu cảm giống như một tiên nữ đang ngơ ngác "hái trộm sen". Thậm chí, có facebooker cho rằng, khuôn mặt Ngọc Sương có nét rất giống người mẫu Ngọc Trinh.
 
Theo nhiếp ảnh gia Trần Tân, người chụp bộ ảnh này cho biết, ngay từ khi gặp Ngọc Sương, anh đã cảm thấy cô hợp với bộ đồ voan trắng này hơn là áo yếm lưng trần.

Vì Ngọc Sương có cái đẹp liêu trai và hiện đại. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người phản đối cách ăn mặc quá khiêu khích của cô gái này giữa đầm sen.
 
Trước đó hôm qua dân mạng cũng được một phen dậy sóng với hình ảnh tạo dáng phản cảm giữa hồ Tây trong bộ bikini của cô gái Tô Tường Vy .
 

Theo T.Ngọc (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn