Giới trẻ

Cô gái lên mạng tố bị nhà chồng đánh hội đồng

Bị nhà chồng đánh hội đồng, cô gái uất ức đăng ảnh chụp những vết thương lên mạng, kể khổ với mọi người và quyết định bỏ nhà ra đi.


N.A viết: "Cha sinh mẹ đẻ nuôi lớn khôn chưa tát cái tát tai nào. Vậy mà bây giờ bị mẹ chồng, với chồng, em trai chồng hùa nhau đánh đập mình như vậy. Chà đạp và đánh một người không có chút tự vệ vì ôm con trong lòng sợ con bị tổn thương. Mặc mẹ chồng nắm tóc, cào đầu, chồng đá vào đầu tôi. Mẹ ơi, con đau lắm…". Câu chuyện của N.A nhanh chóng tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, hàng chục nghìn dân mạng biết đến là lan truyền những hình ảnh, dòng viết của cô gái tội nghiệp bị nhà chồng đánh đập. 

N.A đăng tải ảnh chụp những vết thương trên cơ thể, tố nhà chồng đánh hội đồng. 


Ngoài những dòng viết đầy nỗi uất ức này, N.A còn công khai hình ảnh chụp lại một số vết thương trên mặt, ngực, tay của cô và ám chỉ đó là do nhà chồng gây ra.

Bạo lực gia đình luôn là vấn đề từ lâu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, thường xuyên bình luận, phân tích trên mạng xã hội. Câu chuyện của N.A tạo nên một cuộc tranh cãi không nhỏ về việc ai đúng, ai sai, người trong cuộc đã hành động hợp lý hay chưa?

Phía nhà chồng của N.A bị chỉ trích thậm tệ vì đã có hành vi đánh hội đồng nàng dâu trẻ tuổi. Bản thân N.A cũng được nhiều người khuyên nên có biện pháp cứng rắn, không cam chịu để tự bảo vệ được bản thân và cho cả đứa con của mình. 

 Những tranh cãi, bình luận của dân mạng xoay quanh hành động của N.A và gia đình nhà chồng. 
 
Tuy nhiên một số người phân tích kỹ càng câu chuyện của N.A, soi cả vào cách thức N.A chia sẻ câu chuyện của mình để đưa ra những nhận xét khách quan. "Cũng không tốt lành gì đâu, bị đánh mà còn khoe lên Facebook thì mọi người nghĩ sao? Cha mẹ sinh ra nuôi lớn không đánh một bạt tai có lẽ nuông chiều quá hóa hư rồi. Cái gì cũng có nguyên do của nó, không đâu bỗng dưng người nhà chồng đè đầu ra đánh thế đâu. Tuy nhiên nếu sự việc có thật thì nhà chồng cũng không đúng, nếu có gì thì cũng 'trả về nơi sản xuất' chứ đánh đập, hủy hoại như vậy thì cũng không chấp nhận được", đó là bình luận của thành viên Erik trên diễn đàn Vitalk.

Ngoài ra cách chia sẻ câu chuyện bằng những dòng viết kiểu "teencode" rất khó đọc và cách chụp ảnh vết thương giống như khoe ngực, khoe hàng của cô gái trẻ cũng tạo nghi ngờ cho dân mạng. Nickname Hảo Vũ bình luận trên Beat: "Bị đánh cũng phải khoe, đem con bỏ đi cũng chụp ảnh khoe. Lại còn viết kiểu ngôn ngữ xì tin, đọc đau cả mắt. Mà hình như còn cố ý khoe ngực nữa cơ. Vợ này là vợ dại, không biết điều nên tự chuốc họa vào thân rồi". 

 Tin nhắn xin lỗi của của chồng do N.A đăng tải. 


Theo chia sẻ của N.A, sau khi cô bỏ đi, người chồng đã gửi tin nhắn điện thoại xin lỗi và mong cô quay về. Cô vợ trẻ cũng đăng cả dòng tin nhắn của chồng lên mạng cho mọi người bình phẩm và tỏ vẻ đã nguôi ngoai.

Theo Tâm An (Kienthuc.net.vn)Tin mới hơn