Giới trẻ

Cô gái kiếm hơn 3 triệu đồng mỗi giờ nhờ có đôi tay đẹp

Emily kiếm bộn tiền nhờ làm nghề người mẫu. Tuy nhiên, cô chỉ sử dụng đôi bàn tay của mình, thay vì lộ mặt để quảng cáo.

Tuy nhiên, thay vì để lộ gương mặt hay vóc dáng, Emiy chỉ chụp ảnh đôi bàn tay của mình.

Gương mặt Emily chưa bao giờ xuất hiện trong quảng cáo.

 
Làm người mẫu một năm trở lại đây, nhưng mức lương của Emily đã đạt tới 100 bảng Anh mỗi giờ (khoảng hơn 3 triệu đồng).

Cận cảnh đôi bàn tay búp măng đẹp hiếm có của cô gái người Anh. 


Trước đây, Emily từng phụ trách chuyên mục làm đẹp của tạp chí dành cho cô dâu. Nhiều đồng nghiệp khen ngợi đôi bàn tay búp măng hoàn hảo của cô.

Sau khi đi sửa móng và được nhân viên tại đó cổ vũ, cô gái 25 tuổi đăng ký làm người mẫu. Cô ký hợp đồng với công ty quản lý BMA.

Đôi bàn tay giúp Emily kiếm được 3 triệu đồng mỗi giờ.


Trong sự nghiệp quảng cáo bằng đôi tay của mình, Emily đã làm người mẫu cho rất nhiều nhãn hiệu, từ túi thiết kế cho tới các sản phẩm điện dụng. Cô cho biết, cô thường cố gắng bảo vệ đôi tay quý giá này.

“Tôi có những thói quen nghiêm ngặt hàng ngày để giữ cho tay luôn trong trạng thái đẹp nhất. Tôi dưỡng ẩm khoảng 10 lần mỗi ngày, dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da, kể cả khi không có ánh nắng mặt trời” - Emily chia sẻ bí quyết.

Cô chia sẻ thêm: "Tôi tẩy da chết mỗi tuần một lần và luôn bôi sơn bảo vệ móng. Thỉnh thoảng, tôi cũng nhờ người khác mở hộ nắp chai lúc sắp có việc quan trọng vì tôi lo sợ tay sẽ xước hay bị gãy móng”.

Hình ảnh quảng cáo cho thiết bị điện tử.


Cô gái 25 tuổi thậm chí còn không cho phép bạn trai nuôi mèo. Cô sợ chú mèo sẽ ảnh hưởng đến đôi tay của mình.

Theo Hà Lương (Zing.vn)Tin mới hơn