Giới trẻ

Cô gái khiến nhiều người muốn cưới nhất BMHH vừa nhận được màn tỏ tình cực lãng mạn!

Để "cưa đổ" người đẹp, Nhựt đã tự tin thể hiện một số động tác nhảy điêu luyện trên sân khấu chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Kết thúc bài nhảy, anh tỏ tình với cô nàng dược sĩ: "Nếu em thấy mình hợp nhau và tin tưởng anh, thì cho nhau một cơ hội để mình tìm hiểu nhau em nhé!".

Chắc các bạn vẫn còn nhớ Phan Thị Thúy (sinh năm 1992, quê Hà Tĩnh), cô nàng dược sĩ đang làm việc ở Bình Dương, được nhiều người muốn lấy làm vợ nhất chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Chương trình với sự xuất hiện của Thúy vừa lên sóng tối 30/10. Cô bạn đã có màn mai mối thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Thúy được kết đôi với Nghiêm Nhựt (25 tuổi, đến từ Nha Trang). Nhựt đang là kỹ thuật viên chụp X- quang trong bệnh viện, làm việc tại Bình Dương. Nàng là dược dĩ bán thuốc, chàng là "bác sĩ" chụp phim, hợp quá rồi các bạn nhỉ!

Cô gái khiến nhiều người muốn cưới nhất BMHH vừa nhận được màn tỏ tình cực lãng mạn!
Nhựt là anh chàng hiền lành, vui vẻ.

Nhựt gây ấn tượng là chàng trai hiền lành. Anh cao 1m70, có nhiều tài lẻ. Nhựt biết nấu ăn, biết dọn dẹp, thích ca hát và còn biết nhảy nữa.

Để "cưa đổ" người đẹp, anh đã tự tin thể hiện một số động tác nhảy điêu luyện trên sân khấu chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Thúy cảm nhận được đây là anh chàng hướng ngoại, ưa những nơi nhiều niềm vui. Có lẽ, đây sẽ là một mảnh ghép còn thiếu phù hợp cho người ít nói, chưa từng có tình yêu như Thúy.

Nhựt khiến trái tim Thúy và khán giả xem truyền hình "tan chảy" khi anh kết thúc bài nhảy bằng lời tỏ tình thông qua những mẩu giấy nhắn, ghép lại có nội dung: Nếu em thấy mình hợp nhau và tin tưởng anh, thì cho nhau một cơ hội để mình tìm hiểu nhau em nhé!

Cô bạn xinh xắn sinh năm 1992 khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận chưa từng yêu ai và rất muốn cảm nhận sự ngọt ngào của tình yêu.

Cô gái khiến nhiều người muốn cưới nhất BMHH vừa nhận được màn tỏ tình cực lãng mạn!
Cô dược sĩ xinh xắn nhưng hơi nhút nhát.

Cuộc đối thoại hài hước của MC Quyền Linh và Phan Thúy thể hiện rất rõ điều này:

- Bao giờ em muốn cho anh ấy tiến tới hôn nhân?

- Chắc là cho anh ấy thử thách một năm.

- Sao không sớm sớm chút đi, ông bà muốn có cháu ngoại rồi?

- Nhưng đó mà mối tình đầu của em, cho lâu lâu một chút để yêu lâu một chút đi. Em chưa biết yêu là gì.

- Em có bao giờ tưởng tượng ra nụ hôn chưa?

- Em xem phim rồi mà em thấy ghê quá!

Cô gái khiến nhiều người muốn cưới nhất BMHH vừa nhận được màn tỏ tình cực lãng mạn!
Thúy có những câu trả lời ngây thơ làm cả khán phòng bật cười.

- Có khi nào em thấy một người con trai hôn người con gái mà em nôn nao, xao động chưa?

- Em không biết nói sao nhưng em cũng thích lắm.

Và thật may mắn, duyên số đã đưa Nhựt đến với Thúy. Sau khi xem ảnh nhảy, cô bạn nói: "Em cảm thấy rung động, lần đầu tiên có người làm vậy với em luôn đó! Em cảm ơn anh".

"Nếu em cảm thấy mình rung động trước anh, tin tưởng anh thì hãy trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu để hẹn hò với nhau", Nhựt nhắn gửi cô gái.

Nghiêm Nhựt và Thúy đã có một "happy ending" khi cả hai cùng đồng ý bấm nút hẹn hò. Đây là cái kết đẹp mà nhiều khán giả đã trông chờ. Cô gái nhiều người muốn lấy làm vợ nhất "Bạn muốn hẹn hò" đã tìm được mối tình đầu cực lãng mạn cho riêng mình!

Theo BOBO (Trí Thức Trẻ)








Tin mới hơn