Giới trẻ

Cô gái dùng áo ngực thoát đám cháy: Lên TV bị mạt sát nhiều hơn

Sau khi nhận lời mời của một kênh truyền hình chia sẻ về việc dùng áo ngực nhúng nước để thoát khỏi đám cháy, Bích bị mạt sát nặng nề hơn. Cô hoảng loạn, mất ngủ, tới giờ đã sụt 3kg.

Bích nói: "Em rất băn khoăn khi nhận lời mời lên truyền hình vì tính em vốn nhút nhát. Em ăn nói không giỏi cũng không giao lưu nhiều. Em cũng có nhiều nỗi buồn nhất là chuyện quá khứ. Nhưng sau đó em đồng ý trả lời phỏng vấn vì em nghĩ mình càng im lặng thì càng bị nhiều người dè bỉu, mạt sát, chửi rủa".

"Em mới đi làm chưa được 1 tuần thì quán bị cháy. Lúc đó, em với nhiều bạn khác, có cả bảo vệ dồn hết vào nhà tắm và la hét nhằm trông cậy người giúp đỡ. Tuy nhiên mọi nỗ lực đều không ăn thua. Em bảo với các bạn nếu cứ tiếp tục trốn ở đây sẽ kiệt sức mất và chết chắc. Lúc ấy em mặc váy, bên trong chỉ mặc áo ngực. Em từng xem phim thấy có người thoát khỏi đám cháy nhờ dùng tấm đệm mút nhúng nước và bịt mồm mũi nên em làm theo. Thật may mắn là em đã sống sót".

"Điều em buồn nhất, thất vọng nhất là sau khi nhìn tấm hình của em cầm chiếc áo ngực chạy khỏi đám cháy thì lại chửi rủa và nói rằng lúc ấy em ngồi hát với khách bị "khách lột hết đồ" nên vơ vội áo ngực và chạy ra ngoài, em rất buồn và đau khổ. Anh thấy đấy, giờ đi đâu em cũng bịt kín mặt mũi vì sợ, cũng không còn buồn trang điểm nữa. Em không thể hiểu sao mà họ lại nghĩ như vậy được" - Bích nói.

co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 1
Hotgirl Bích Cherry sùi sụt kể về chuyện của mình với phóng viên chiều ngày 20.9. Ảnh: Ngọc Trần

"Trước em làm lễ tân cho một công ty, trước khi làm việc ở quán karaoke em đã xin phép bố mẹ, người thân yêu và nói rõ nghề nghiệp của mình: em chỉ ngồi hát cùng với khách, rót bia cho khách và mời khách ăn hoa quả, ngoài ra không hề làm gì xấu xa cả. Em nói thực có những khách uống say vào hát cũng có gợi ý này nọ với em nhưng em nói thẳng "em không đi", hết giờ làm là em về nhà" - Bích rầu rĩ nói.

"Chú thìm em có công ty riêng và bảo em về làm sau sự việc vừa qua. Em cũng đã đồng ý. Em muốn sự việc này nhanh chóng kết thúc" - Bích cho biết.

"Em bị "nổi tiếng" bất đắc dĩ. Chưa bao giờ em muốn làm người nổi tiếng. Anh thấy đấy, mấy đêm rồi em không ngủ được, không ăn uống gì được. Rồi đây, tương lai của em sẽ về đâu, em thấy quá mong manh. Em không hề muốn mình nổi tiếng, nổi tiếng thì được gì đâu anh. Em chỉ mong sự việc nhanh chóng qua đi để em trở lại cuộc sống vốn có bình thường, kiếm tiền và lo cho gia đình. Giờ em có công việc mới rồi, em sẽ tận tâm với việc mới" - Bích nói.

Trước đó, chia sẻ với Dân Việt về hành động của Bích, Đại úy Trương Tuấn Vinh - Đội phó đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3 Hà Nội đánh giá đây là cách xử lý rất thông minh và linh hoạt, hiệu quả. "Nếu Bích không xử trí như vậy có thể hậu quả sẽ không biết như thế nào. Trong lúc nguy cấp, tính mạng con người là quan trọng nhất, đừng câu nệ điều gì cả" - Đại úy Vinh nói.

Khoảng 18 giờ ngày 17.9, quán karaoke 8 tầng trên phố Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn. Sau khoảng 3 tiếng chữa cháy thì đám cháy mới được khống chế. Sau đó trên mạng xã hội xuất hiện ngay một clip với nhiều hotgirl đi chân trần chạy thoát khỏi đám cháy. Hình ảnh một hotgirl xinh đẹp (sau này được làm rõ là Bích Cherry) được chia sẻ rộng rãi trên mạng với nhiều lời bình phẩm trái chiều về hành động cởi áo nịt ngực để chống ngạt khói.

Những hình ảnh xinh đẹp của Bích Cherry trước khi xảy ra "sự cố":

co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 2
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 3
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 4
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 5
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 6
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 7
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 8
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 9
 
co gai dung ao nguc thoat dam chay: len tv bi mat sat nhieu hon hinh anh 10

Theo Trần Lam Giang (Dân Việt)Tin mới hơn