Giới trẻ

Cô gái bị người yêu 'đá' vì mặc nội y ren đỏ - câu chuyện chia tay kì quặc hot nhất MXH

Câu chuyện của một cô gái đăng tải lên MXH kể về lý do bị người yêu chia tay chỉ vì mặc nội y đỏ khiến cư dân mạng phải ngã ngửa. Hóa ra đúng là khi chia tay, người ta sẽ nghĩ ra đủ loại lý do dù "củ chuối" nhất.

Người ta nói yêu một người là không cần lý do, vì yêu chỉ là yêu thôi, khi yêu, bạn sẽ tìm ra đủ cớ để biện minh cho tình yêu đấy. Thế nhưng, trái ngược với những hứa hẹn hoa mỹ, những thề nguyện sẽ gắn bó với nhau đến suốt cuộc đời, chỉ cần muốn chia tay, điều gì cũng có thể bị lôi ra là lý do. 

Có những lý do chính đáng dù hơi phũ phàng chẳng hạn như "hết yêu", "có người khác rồi" và cũng có những lý do chỉ nghe thôi đã thấy... củ chuối. Từ "con mèo nhà em không thích con chó nhà anh", "hai đứa mình đều ít tóc, anh sợ sau này con bị hói" đến việc "em không trang điểm khi đi chơi, anh thấy xấu hổ"... đều trở thành cớ cho việc dứt tình được. Nhưng tất cả những lý do nhảm nhí ấy xem chừng đều sẽ phải chào thua trước vụ việc ồn ào trên MXH mấy ngày nay - câu chuyện chia tay chỉ vì người yêu... mặc nội y bằng ren. Dù không biết thật giả thế nào nhưng tính đến thời điểm này, bài viết vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được hàng nghìn bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Cô gái bị người yêu đá vì mặc nội y ren đỏ - câu chuyện chia tay kì quặc hot nhất MXH
Khi yêu người ta có cả trăm ngàn cớ để biện minh cho nhau còn khi đã hết yêu thì điều gì cũng có thể trở thành lý do để kết thúc tình yêu ấy. (Ảnh minh họa)

Cụ thể thì mới đây, một cô gái đã lên một group tâm sự kín và đăng bài viết kể về cuộc tình tưởng chừng như lâu bền nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng một lý do vô cùng "lãng xẹt" của mình kèm theo một vài tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và người yêu cũ. 

Theo đó, cô gái và anh người yêu cũ này đã là bạn bè 7 năm và hẹn hò hơn 3 năm. Vào tháng 11 năm ngoái, cả hai đã có chuyến du lịch Đà Lạt để kỉ niệm 120 ngày bên nhau. Những tưởng, chuyến đi này sẽ trở thành kỉ niệm đẹp khiến tình yêu của cả hai thêm thăng hoa, không ngờ nó lại biến thành chuyến đi "định mệnh" đặt dấu chấm hết cho mối tình của cô và người yêu bởi trở về sau chuyến du lịch, chàng trai đã nói chia tay với cô gái.

Cô gái bị người yêu đá vì mặc nội y ren đỏ - câu chuyện chia tay kì quặc hot nhất MXH
4 tháng sau khi chia tay, chàng trai đã nhắn tin cho cô gái mời cưới đồng thời tiết lộ lý do chia tay

Cô gái đã buồn bã, vật vã một thời gian dài vì bị chia tay mà không hề biết lý do, hơn nữa còn bị người yêu chặn hết liên lạc. Mọi chuyện chỉ ngã ngũ khi tới tận mới đây, sau gần 4 tháng chia tay, chàng trai kia bỗng nhắn tin cho cô để mời cưới, đồng thời tiết lộ nguyên nhân chia tay. Dù cô gái đã nói hiện tại lý do là gì không còn hết quan trọng, anh chàng này vẫn kiên quyết cho rằng phải nói ra để "em sửa đổi, không đổ vỡ với người đến sau".

Tưởng chừng chàng trai sẽ đưa ra lý do đao to búa lớn nào đó cho việc kết thúc mối tình mấy năm trời, nhưng không, câu nói tiếp theo của anh ta chỉ khiến cô gái ngã ngửa bởi đời thuở nhà ai, chia tay chỉ vì người yêu mặc... nội y bằng ren đỏ. Hóa ra trong chuyến du lịch Đà Lạt, tình cờ anh chàng phát hiện ra cô gái dùng nội y ren và cảm thấy không thể chấp nhận được. Lý lẽ anh chàng đưa ra cũng rất hùng hồn vì theo anh, chỉ những người không đứng đắn và thường xuyên xem phim "đen" thì mới có thể ăn mặc như vậy, anh còn tỏ ý trách móc "Tại sao em lại là người như vậy?" nữa. 

Cô gái bị người yêu đá vì mặc nội y ren đỏ - câu chuyện chia tay kì quặc hot nhất MXH
Hóa ra tất cả nguồn cơn chỉ vì cô gái mặc nội y bằng ren
Cô gái bị người yêu đá vì mặc nội y ren đỏ - câu chuyện chia tay kì quặc hot nhất MXH
Và anh chàng này không thể chấp nhận được điều đó vì cho rằng cô thiếu đứng đắn

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn tiếp tục kể chuyện về vợ sắp cưới của mình, theo đó, lý do anh chàng quyết định nhanh chóng cưới cô gái kia vì anh cảm thấy an tâm khi phát hiện cô ấy không bao giờ mặc nội y ren.

Đáp lại sự góp ý "chân thành" này của người yêu cũ, cô gái đã không thể giữ được bình tĩnh mà phải hét lên đuổi anh ta đi. Cô gái cũng cho biết thêm, trước đó, dù chia tay nhưng cô vẫn còn yêu và thương người cũ rất nhiều, giờ biết lý do rồi thì chỉ cảm thấy thất vọng, thậm chí là khinh bỉ. 

Câu chuyện "dở khóc dở cười" của cô gái đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Người thì cười bò vì đúng là trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, người lại lắc đầu ngán ngẩm vì thể kỷ 21 rồi mà vẫn còn thanh niên với quan niệm cổ hủ, thích suy diễn như vậy. 

Theo N.S (Helino.vn)
Tin mới hơn