Giới trẻ

Cô gái bị người yêu cũ của bạn trai đánh đập, lột đồ công khai

Gần đây, cư dân Trung Quốc dậy sóng về một cuộc ẩu đả giữa 5 cô gái trước sự chứng kiến của rất nhiều người ở trung tâm thương mại thuộc Từ Châu (Giang Tô, Trung Quốc).
 
 
Lúc đầu có lẽ vì quá hoảng sợ, nạn nhân không dám nói gì cũng không dám phản kháng lại khiến cho 3 cô gái kia càng được thể mạnh tay hơn. Họ bắt đầu lôi kéo, xé rách quần áo trên người cô khiến nạn nhân không ngừng la hét. Cô gái ấy trên người không còn mảnh vải che thân, cứ ngồi sụp trên sàn khóc. 
 
Nạn nhân bị lột đồ giữa Trung tâm thương mại (ảnh từ clip)
 
Khi ấy ở hiện trường, có người cũng vào can ngăn hành động của 4 cô gái kia nhưng vô ích. Lúc nạn nhân bị lột đồ, bảo vệ đã chạy đến giải quyết sự việc nhưng do đông người hỗn loạn nên 4 cô gái kia đã lợi dụng sơ hở chạy trốn. Một số người tốt bụng ở đó đã nhặt lại quần áo phủ tạm lên người nạn nhân.

Công an khu vực đã lập tức có mặt ở hiện trường. Qua điều tra cho thấy đây là một vụ việc mâu thuẫn tình cảm. Nạn nhân là người Quảng Đông, 27 tuổi, có bạn trai là người Từ Châu nhưng bạn trai cô vẫn còn chưa dứt khoát với người yêu cũ. Lần này, cô cùng bạn trai về lại Từ Châu để giải quyết dứt điểm chuyện ấy nhưng lại bị cô ta gọi người tới vây đánh.
 
Theo lời kể của nạn nhân, cô sớm đã biết cô Từ là người yêu cũ của bạn trai mình, họ đã từng chung sống với nhau 2 năm. "Anh ấy nói với tôi, họ sống chung chứ không đăng kí kết hôn. Hơn nữa, anh ấy từ lâu đã dề nghị chia tay với cô gái ấy nên chúng tôi mới đến với nhau". Nạn nhân cho biết thêm, tuy cô có biết về cô Từ nhưng lại chưa từng chưa từng gặp mặt.
 
Họ không ngừng tát vào mặt, đạp vào bụng nạn nhân.
 
Cụ thể, 2 cô gái hẹn gặp nhau vào chiều ngày 8/9 thông qua mạng xã hội Wechat. Nạn nhân đi một mình đến không ngờ đối phương lại dẫn theo tận mấy người nữa. Họ chẳng nói chẳng rằng, cứ nhằm vào cô mà đánh. Cô nói: "Họ tát tôi 20 cái, đạp vào bụng tôi 6 lần".
 
Ngày hôm sau, cô Từ cuối cùng cũng chịu ra đầu thú. 3 đồng phạm cũng bị cảnh sát tìm ra ngay sau đó. Các cô gái này vẫn chưa nhận biết được mức độ nghiêm trọng của sự việc cho đến khi cảnh sát cảnh cáo, nhắc nhở mới bắt đầu khóc vì hối hận.
 
Họ đánh người mà không hề lường trước hậu quả nghiêm trọng.
 
Cô Từ thú nhận, đã cùng bạn trai cũ sống chung nhiều năm nên rất sốc trước việc anh ta bỏ đi theo người khác, vì thế mới sinh lòng hận thù với nạn nhân. Cô Từ đã nhờ một vài người bạn đến giúp dạy cho cô ả kia một bài học mà không lường trước được kết quả, vừa tự hại mình lại hại thêm cả bạn mình.
 
Cảnh sát cho biết, 4 đối tượng này đã bị bắt giữ về hành vi bạo lực, lăng nhục phụ nữ . Hiện vụ án đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ.
 
Theo Khánh Chi (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn