Giới trẻ

Cô gái bấm nhầm nút khiến chàng cựu quân nhân tái mặt

Ở giây phút quyết định, cô gái bất ngờ bấm nhầm nút khiến chàng quân nhân tái mặt, hụt hẫng vì ngỡ đã mất cơ hội tìm hiểu bạn gái...

Xem video: Chàng cựu quân nhân  tâm sự về mối tình 'đứt gãy' của mình

Xem video: Sự cố bất ngờ ở phút cuối khiến chàng trai tái mặt.

Tham gia ở phần 1 tập 367 'Bạn muốn hẹn hò' là chàng trai Hùng Dương (quê Trà Vinh) làm nhân viên bảo trì máy may công nghiệp.

Hùng Dương từng đi nghĩa vụ quân sự, biết nấu ăn, món tủ là món canh chua. Anh biết lắng nghe, chia sẻ với mọi người và rất chân thành. Đam mê của chàng trai là bóng đá. Nhược điểm của chàng trai là hơi nóng tính nhưng có thể 'điều hòa' được.

Anh giới thiệu mình thuộc kiểu người lãng mạn, hay giúp đỡ bạn bè. Chàng cựu quân nhân từng trải qua 2 mối tình chính thức, mối tình gần đây nhất chia tay là do  trong thời gian đi nghĩa vụ quân sự, bạn gái không chờ được nên bỏ đi lấy chồng.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Hùng Dương là biết quan tâm, chia sẻ, lễ phép với người lớn, cư xử đúng mực, ít cằn nhằn.

Cô gái bấm nhầm nút khiến chàng cựu quân nhân tái mặt
 Chàng cựu quân nhân tâm sự về mối tình 'đứt gãy' của mình.

Cô gái phía bên kia rèm là Lệ Trinh (SN 1993 - quê Lâm Đồng) làm kế toán kho cho công ty may mặc ở quận 12, TP HCM.

Lệ Trinh có ưu điểm thẳng thắn, trung thực, biết tự lập. Tuy nhiên, khuyết điểm của cô là nóng tính, khi giận thường không giữ được bình tĩnh, phát ngôn hồ đồ.

Ngoại hình của cô gái tuy yếu đuối, nữ tính nhưng thực tế lại là người mạnh mẽ, biết làm việc của đàn ông, ví dụ như sửa đồ điện và đồ đạc trong gia đình.

Từ trước đến nay cô chưa từng trải qua mối tình nào vì lúc nhỏ lo học hành, khi đi làm môi trường toàn phụ nữ. Cô cũng gặp một số người, đi hẹn hò nhưng họ không cho cô cảm giác an toàn nên không đi đến kết quả.

Mẫu bạn trai cô muốn tìm kiếm là người có ngoại hình cao 1m65 trở lên, ưa nhìn, không mập quá. Tính tình điềm đạm, biết quan tâm chia sẻ mọi  niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với người con gái của mình.

Cô không thích bạn trai ở dơ, để móng tay dài, có hình xăm, lăng nhăng. Cô gái cho biết, cô dự định tìm hiểu 1 năm sẽ kết hôn.

Sau khoảng thời gian trò chuyện ngắn ngủi, cặp đôi tỏ ra khá ăn ý và có nhiều thiện cảm với nhau. Ai cũng hi vọng họ sẽ có cái kết đẹp. 

Ở giây phút quyết định, đèn phía cô gái bỗng bật màu xanh, tỏ ý từ chối lời hẹn hò với chàng trai. Kết quả này khiến chàng cựu quân nhân vô cùng buồn bã, trên môi tắt hết nụ cười.

Nhưng cô gái đã lên tiếng thanh minh, cô cho biết mình bấm nhầm nút, còn thực tế cô đồng ý hẹn hò. Sau lời nói của cô gái cả trường quay đang im lặng bất ngờ vỡ òa vì hạnh phúc, vỗ tay reo hò.

Theo Nhật Linh (VietNamNet)
Tin mới hơn