Giới trẻ

Cô gái 9X bị tố "cầm nhầm" điện thoại lên tiếng minh oan

Sau khi bị tố "cầm nhầm" điện thoại, cô gái 9X xinh như hot girl đã lên tiếng đính chính thông tin và khẳng định mình bị fake Facebook và vu oan trong vụ việc này.
Ngày hôm nay, mạng xã hội liên tục xôn xao trước thông tin 1 cô gái sinh năm 1995 tên N.T.T.T, có ngoại hình xinh xắn như hot girl bị tố "cầm nhầm điện thoại".
 
 

Dj Tít cũng chia sẻ status tố 9x này cầm nhầm điện thoại em mình

 
Tuy nhiên, sau khi liên lạc với cô gái bị tố "cầm nhầm" điện thoại trong vụ việc này, T.T cho biết trang Facebook mà chàng trai có tên là Long liên lạc và bị lừa mất chiếc điện thoại là Facebook giả do 1 người khác lập nên với ý đồ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Long, chứ đó không phải là facebook thật của cô. Facebook fake này đã sử dụng hình ảnh của cô để Long tưởng nhầm là người quen.
 
Chia sẻ với chúng tôi, T.T cho biết cô tên là Thạch Thảo, nhưng mọi người thường gọi cô là Mèo. Hiện nay, Thảo đang ôn thi Đại học Y ở TP. Buôn Ma Thuột và dự định sẽ mở shop thời trang và học trang điểm để có thu nhập phụ giúp gia đình.
 
 

Thạch Thảo cho biết cô rất buồn khi bị giả mạo Facebook và bị lôi vào vụ việc lùm xùm này.

 
Ngoài ra, Thạch Thảo cũng đã nhanh chóng minh oan cho bản thân sau khi bị kéo vào vụ việc lùm xùm ngày hôm nay. Cô chia sẻ "Em và Long có học chung trường Ngô Thời Nhiệm với nhau. Long học lớp 9, em học lớp 11. Mặc dù học chung nhưng chưa bao giờ nói chuyện với nhau hết. Từ đó đến nay đã được 2 năm rồi. Cách đây 1 tuần, Long và người lập ra Facebook fake đó có add nhau và nói chuyện với nhau. Em không biết cuộc nói chuyện đó như thế nào nhưng sau đó, Long có gửi cho người đó một chiếc điện thoại xuống Cần Thơ.
 
Sau khi Long gửi không được người đó hồi âm nên đã lấy hình trong Facebook fake đó để nhờ mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên, sau khi đăng lên Facebook, Long mới biết đó là facebook giả nên đã tìm cách nói chuyện với em để xin lỗi và đính chính mọi chuyện. Còn bên DJ Tít, người đó chỉ là chị của Long và đăng giùm em trai mình. Người fake hình Facebook của em muốn lừa đảo, chiếm đoạt chiếc điện thoại đó. Sau khi lừa được, người đó cũng đã đóng Facebook rồi. Nhưng chiếc điện thoại của Long có định vị nên đã tìm lại được ở Cần Thơ (?!)".
 
 

Chàng trai bị mất điện thoại đã gửi lời đính chính và xin lỗi tới Thảo.

 
Sau khi bị lôi vào câu chuyện trên, Thạch Thảo cho biết cô rất buồn vì sự việc đã phần nào ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của mình. "Sau khi mọi chuyện đã rõ ràng, Long và anh trai Long đã gọi điện đến và xin lỗi em. Nhưng sau chuyện này mọi người đã hiểu lầm em, bàn tán về em khiến em mệt mỏi và không dám ra khỏi nhà. Em bị nhiều người hiểu lầm chửi bới, ảnh hưởng đến cuộc sống của em và gia đình. Nhiều bạn không biết chuyện gì đã chia sẻ để bôi nhọ danh dự của em. Ngay cả người yêu của em cũng đã hiểu nhầm em chuyện này. Người nhà thì bàn tán này nọ. Gia đình em cũng thuộc hạng khá giả nên em không phải làm chuyện xấu như đi lấy cắp đồ làm gì. Rất may là gia đình cũng tin tưởng em và bảo vệ cho em", Thảo nói.
 
Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn