Giới trẻ

Clip thử lòng: Cô gái tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết đắng vì 'diễn sâu'

Nếu không muốn nhận về một "cục tức" thì tốt nhất đừng nên thử lòng bạn trai theo cách này nhé!

Trong tình yêu, chuyện tiền bạc là chuyện khá tế nhị. Anh trả hay em trả là một câu hỏi rất khó để có thể thẳng thắn khi chỉ mới hẹn hò nhau trong thời gian ngắn. Dù chẳng ai nói ra, nhưng dường như vẫn xuất hiện một quy tắc ngầm đấy là khi yêu thì con trai luôn là người trả tiền.

Trên thực tế, không phải ai cũng cảm thấy thực sự thoải mái khi mọi người luôn mặc định khoản “tình phí” ấy là do mình phải chi trả. Quá thấu hiểu nỗi khổ này, mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau một clip hài hước ghi lại cảnh tranh trả tiền của một cặp đôi.

Clip thử lòng: Cô gái tranh trả tiền với bạn trai và đây chính là cái kết "đắng"

Trong đoạn clip dài khoảng 16 giây này, cô gái vì muốn thử lòng bạn trai nên đã cùng đưa thẻ thanh toán ra trước quầy tính tiền tại một cửa hàng tiện lợi. Anh nhân viên bán hàng quan sát cả hai một lúc, khi đang phân vân không biết lấy thẻ của ai thì thấy cô gái có dấu hiệu rút thẻ về, ngay lập tức anh chàng nhân viên này đã giật lấy thẻ của cô gái kia để thanh toán. Quá nhanh quá nguy hiểm, cô gái lúc đầu cảm thấy vô cùng bất ngờ nhưng ngay sau đó thì gương mặt đã lộ ra sự ấm ức. Trong khi đó thì người yêu cô gái lại khá tỉnh bơ trước tình huống này.

Quá nhanh quá nguy hiểm

Biểu cảm tức tối của cô gái khi bị giật lấy thẻ

Chỉ trong một thời gian ngắn, clip thu về 260k lượt xem, 14k like và 2k lượt share. Nhiều người đã phát hiện ra được clip này chỉ là diễn thôi vì anh nhân viên đã cầm ngược thẻ khi quẹt. Thế nhưng cho dù là diễn thì cũng khiến cư dân mạng một phen cười chảy nước mắt vì biểu cảm của cô gái khi bị giật lấy thẻ.

Clip thử lòng: Cô gái tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết đắng vì diễn sâu

Clip thử lòng: Cô gái tranh trả tiền với bạn trai và nhận cái kết đắng vì diễn sâu

Nhiều cư dân mạng, nhất là các chàng trai, đều cảm thấy đồng cảm sâu sắc với anh nhân viên và cho rằng nếu mình là anh chàng nhân viên kia mình cũng làm như vậy. Có lẽ, đã đến lúc các anh nên đứng lên để kêu gọi sự bình đẳng rồi.

Các cô gái nhớ nhé, nếu không muốn bị ấm ức như cô gái trong clip thì đừng dại dột mà tranh trả tiền nha.

Theo Folk (Helino)
Tin mới hơn