Giới trẻ

Clip "Tát cô ấy" lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Được đăng tải trên YouTube vào ngày 4/1, chỉ trong 3 ngày, clip này đã hút gần 7 triệu lượt người xem.

Nhóm sản xuất đã phỏng vấn độc lập một nhóm bé trai độ tuổi khoảng từ 6 đến 11 tuổi. Sau màn giới thiệu tên tuổi, các cậu bé được hỏi về những gì chúng muốn làm khi lớn lên. Có bé ước mơ trở thành lính cứu hỏa, bé khác muốn trở thành cầu thủ bóng đá, thợ làm bánh mì, cảnh sát, người làm bánh pizza...

Các bé trai được phỏng vấn.


Tiếp theo, một cô bé xinh đẹp với mái tóc vàng dài óng ả xuất hiện và được giới thiệu với các cậu bé. Các cậu bé được hỏi “Bạn thích điều gì ở cô ấy?”.
 
Các cậu nhóc thi nhau trả lời: “Đôi mắt cô ấy”, “Tóc cô ấy”, “Đôi tay cô ấy và đôi giày”, “Tất cả mọi thứ, bạn là một cô gái xinh đẹp”. Thậm chí một cậu nhóc còn mạnh dạn nói: “Tôi muốn làm bạn trai của bạn”.

Bày tỏ tình cảm với cô bé tóc vàng xinh đẹp.

Người quay phim tiếp tục yêu cầu các cậu nhóc có những cử chỉ yêu thương cô bé và làm mặt hài hước để cô bé cười...

Và yêu cầu cuối cùng đưa ra cho các bé là hãy tát cô gái. Tất cả trong số các bé đều không thực hiện và trả lời "không" một cách dứt khoát.

Khi được hỏi tại sao không làm điều đó, các bé trả lời "vì cô ấy là một cô gái", "cháu không thể hành động như vậy được, bởi vì bạn không được phép đánh những cô gái", "bởi vì cháu không muốn làm tổn thương cô ấy", "vì Chúa không muốn chúng ta đánh những người khác", "vì cô ấy xinh đẹp và vì cô ấy là một cô gái", "bởi vì cháu chống lại bạo lực", "bởi vì như người ta nói không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng những bông hoa", "bởi vì đó là xấu xa", "bởi vì cháu là một người đàn ông".

"Tại sao ư? Vì cháu là một người đàn ông.

Đoạn clip kết thúc bằng cảnh một cậu nhóc nhìn thẳng vào camera và nói: "Bởi vì cháu là một người đàn ông!”.

Xem clip:

Theo M.T (VietNamNet)Tin mới hơn