Giới trẻ

Clip siêu dễ thương: Cô gái phạt cún cưng gây sốt mạng xã hội

Trong clip, cô gái này đang phạt hai chú cún cưng phải đứng nép vào tường vì tội... tè bậy.

Cún cưng và những câu chuyện, hình ảnh dễ thương về chúng chưa bao giờ là một chủ đề bớt hot trên mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip ngắn cực kỳ đáng yêu, ghi lại cảnh một cô chủ trẻ tuổi đang "phạt" hai chú cún cưng của mình.
 
Trong clip, cô chủ này đang "phạt" hai chú cún Poddle phải đứng dựa lưng vào tường bằng hai chân, trong khi cô cầm một chiếc roi nhỏ bằng nhựa dẻo để vụt nhẹ vào bàn chân phía trước của hai chú cún. Xuyên suốt đoạn clip ngắn, cô gái này vừa "chỉnh đốn" hai chú cún phải đứng thẳng, vừa mắng yêu chúng vì tội... tè bậy ra nhà và... a dua lẫn nhau để tè bậy. Điều dễ thương hơn cả là điệu bộ vô cùng đáng thương và ngoan ngoãn của hai chú cún, vừa phải nép mình vào góc tường, lại không dám thả hai chân xuống vì sợ. Cuối clip, chú cún màu nâu còn... mỏi chân và sợ quá nên trượt thẳng ra nền đất.

 


Ngay sau khi được đăng tải trên một trang fanpage nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam, clip này đã nhận được rất nhiều phản hồi và gần 4 nghìn lượt chia sẻ. Đa phần đều tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu, đáng thương và cũng... đáng giận của hai chú cún. Người thì đồng tình với cách "dạy dỗ nghiêm khắc" của cô chủ. Thế nhưng, vẫn có người còn bày tỏ những quan điểm khá tiêu cực, cho rằng cô chủ đã quá nghiêm khắc và không nên phạt 2 chú cún nặng nề như vậy.

Được biết, cô gái chủ nhân của hai chú cún cưng này là một người rất yêu chó. Cô nàng thường xuyên đăng tải những đoạn clip và hình ảnh đang cưng nựng, chơi đùa với những chú cún của mình. Hình phạt đứng dựa lưng vào tường này cũng đã từng được cô nàng áp dụng với chú cún màu nâu trong clip từ những lần trước, với lý do cũng là vì... tè bậy ra nhà.

Chân dung cô chủ đáng yêu bên chú cún của mình.


Theo Eniga (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn