Giới trẻ

Clip: Pha 'khinh công' xuất thần của nữ sinh khi bị bạn dọa, chạy hết sân trường nhanh hơn cả Usain Bolt

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Câu nói quả đúng không sai với những trò nghịch ngợm không giống ai của các bạn học sinh.

Các bạn học sinh luôn nổi tiếng bởi đặc sản là những trò đùa không giống ai, khiến nạn nhân đôi khi chỉ thiếu nước... về nhà thay quần! Nổi bật trong số đó và thường xuyên được sử dụng nhất phải kể đến những màn sử dụng các loại sâu và các loài gớm ghiếc khác.

Clip Tôn Thị Thu Uyên

Đoạn clip ngắn được các bạn học sinh một trường THPT ở Bắc Giang chia sẻ và ngay lập tức gây chú ý và khiến cộng đồng mạng thích thú. Nhân vật chính trong clip là một bạn gái cực đáng yêu bị troll một phen khiến "hồn xiêu phách lạc".

Ngay khi chú sâu vừa "hạ cánh" bạn gái đã lập tức gào thét và bỏ chạy với tốc độ của một chiếc tên lửa đến nỗi "mất cả dép". Thậm chí khi đã an vị trong căng-tin với sự chăm sóc của các bạn trai, bạn nữ xinh xắn vẫn chưa thể hoàn hồn, người run bần bật nói không ra hơi.

Cố đừng để rơi mồm mà xem đến cuối clip để thấy màn troll của chúng bạn đã thành công cỡ nào nhé!

"Nhìn bạn nữ kia tung chân chạy mà em xém rơi mất mồm vì cười. Đúng là học trò chỉ thua có ma quỷ. Tuy vậy đừng đùa dai quá nhé, bạn trẻ sợ tái mào rồi kìa!" - Facebook Quang Pham bình luận.

Facebook Quynh Tran thêm vào: "Đúng là chỉ có ở thời học sinh. Xem mà nhớ hồi đi học cùng lũ bạn quá!"

Theo Vũ Quang (Helino)
Tin mới hơn