Giới trẻ

Clip: Nữ 9X hẹn đánh nhau, giật tung áo vì mâu thuẫn trên mạng

Sau khi cãi nhau trên mạng xã hội, hai cô gái hẹn gặp để đánh nhau. Hai người lao vào cuộc ẩu đả, giật áo của nhau lộ cả vùng nhạy cảm.
Clip: Nữ 9X hẹn đánh nhau, giật tung áo vì mâu thuẫn trên mạng

Theo đó, trong lúc hai cô gái lao vào cuộc ẩu đả, giật áo của nhau lộ cả vùng nhạy cảm, nhiều thanh niên chứng kiến đã không can ngăn.

Thậm chí, một thanh niên xăm trổ còn yêu cầu để 2 cô gái đánh tay đôi với nhau, đồng thời buông lời đe dọa nếu ai vào “nhảy vào” đánh hội đồng sẽ “đánh chết”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc xảy ra chiều ngày 9.10 tại cây cầu gần đập Suối Cấy, giáp danh giữa hai xã Đồng Hưu và Hồng Kỳ (huyện Yên Thế).

clip: nu 9x hen danh nhau, giat tung ao vi mau thuan tren mang hinh anh 1
Hai cô gái hẹn đánh nhau, giật áo lộ bộ phận nhạy cảm trước đám đông. (Ảnh cắt từ clip Youtube)

Hai cô gái đánh nhau trong đoạn clip tên là T.T (19 tuổi, hiện ở cùng chồng ở xã Đồng Hưu, mặc áo trắng) và N.Y (16 tuổi, ở xã Đồng Kỳ, mặc áo đen).

Trao đổi với PV ngày 11.10, ông Long Mạnh Thắng – Chủ tịch xã Đồng Kỳ cho biết, N.Y và nam thanh niên cởi trần xăm trổ trong đoạn clip là người xã Đồng Kỳ. Sau khi nắm được thông tin, ngày 11.10, cán bộ điều tra Công an huyện Yên Thế đã về xã xác minh, gọi N.Y và thanh niên xăm trổ lên làm việc.

Theo ông Thắng, hai cô gái mâu thuẫn, cãi nhau trên mạng sau đó hẹn nhau tới khu vực đập Suối Cấy để giải quyết mâu thuẫn.

Ông Thắng cho biết thêm, N.Y hiện đã nghỉ học. Trong khi, nam thanh niên cởi trần, xăm trổ là đối tượng ngổ ngáo ở địa phương.

clip: nu 9x hen danh nhau, giat tung ao vi mau thuan tren mang hinh anh 2
Nam thanh niên xăm trổ đầy mình dọa, ai “nhảy vào” cuộc ẩu đả giữa hai cô gái vào sẽ bị “đánh chết”.

Trong khi đó, ông Liểu Văn Luyến, Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Hưu cho biết, T.T (cô gái mặc áo trắng) là người địa phương khác lấy chồng tại xã Đồng Hưu. Hiện vợ chồng T đã có 1 con nhỏ.

“Sau khi cãi nhau trên điện thoại, hai cô gái hẹn gặp nhau để giải quyết. Chồng T còn chở cô này đi tới điểm hẹn. Khi vợ chồng T vừa tới thì hai bên xảy ra đánh nhau.

Nam thanh niên cởi trần, xăm trổ không cho đánh hội đồng mà để cho hai cô gái đánh nhau”, ông Luyến cho biết.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Thế cho biết, đã vào cuộc điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Tin mới hơn

Tin cũ hơn