Giới trẻ

Clip mẹ đánh con trai vì tội cắm xe, vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái khiến dân mạng xôn xao

"Đi làm ngày được vài trăm bạc để bù cho mày à?”, người mẹ giận dữ vừa quất vào người cậu con trai vừa gằn giọng.

Clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 8/2 ghi lại cảnh một cậu bé bị chủ nợ đến nhà đòi 2 triệu. Theo đó, vì tội vay tiền không trả cộng thêm thói tiêu xài hoang phí, cậu này bị mẹ cầm roi vụt túi bụi.

Clip mẹ đánh con trai vì tội cắm xe, vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái khiến dân mạng xôn xao
Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ liên tục hỏi con điện thoại và xe đạp điện bà mua cho hiện ở đâu đồng thời "day đi day lại" những lỗi lầm của cậu. Trước mặt chủ nợ, bà không nể nang gì, ngoài đánh con còn văng tục và quát tháo ầm ĩ. Có lẽ cũng không còn gì để thanh minh nên cậu bé chỉ biết đứng im "chịu trận".

Theo thông tin từ người đăng tải clip, cậu bé “cắm” điện thoại, xe đạp điện và vay thêm 2 triệu để đưa bạn gái đi hát trong ngày sinh nhật. Quan sát ngôi nhà và trang phục của người mẹ, có thể thấy hoàn cảnh gia đình cậu bé cũng không mấy khá giả.

Clip mẹ đánh con trai vì tội cắm xe, vay tiền tổ chức sinh nhật cho bạn gái khiến dân mạng xôn xao
Dân mạng cũng để lại nhiều bình luận trái chiều sau khi xem clip.

Một bên chỉ trích thói ích kỷ, vì những lý do không đáng mà ảnh hưởng đến gia đình của cậu bé. Số khác phê phán cách dạy con thiếu văn minh của người mẹ. Trong khi đó, nhiều người cho rằng cả 2 mẹ con đều đáng thương hơn đáng trách.

"Ăn cơm của bố mẹ, chưa nuôi họ ngày nào mà vay tiền cho bạn gái. Mẹ đi làm công nhân khổ lắm em ạ, 2 triệu có khi là cả tháng lương. Nói chung là đừng sống ảo quá, nghĩ đến đồng tiền người lớn gom góp cho ăn học để không làm điều quá đáng", nickname KuKu chia sẻ.

"Thương cho bà mẹ và cả cậu bé. Xem clip, tôi cũng cảm nhận được sự tức giận, sốc và đau lòng vì đứa con của bà mẹ. Cũng vì sự nghèo và giáo dục không đúng cách mới thành như vậy. Mong cô có cách dạy bảo con đúng đắn hơn", thành viên Minh Quang viết.

Theo Duy Nam (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn