Giới trẻ

Clip: Kinh hoàng cảnh chen lấn của hàng trăm cô gái trẻ trong buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm ở Hà Nội

Nhân dịp khai trương của 1 cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội, hàng trăm cô gái trẻ đã xếp hàng dài từ sớm, ùa vào cửa hàng chen lấn, xô đẩy nhau ngay tại quầy thu ngân để có thể mang về được những sản phẩm giảm giá.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ và bình luận về 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng trăm cô gái trẻ chen lấn, xô đẩy nhau để được thanh toán trong cửa hàng mỹ phẩm.

Theo đó, cửa hàng mỹ phẩm S. ở quận Cầu Giấy, Hà Nội mới khai trương nên có chương trình giảm giá, khuyến mại "khủng". Do vậy, rất nhiều các tín đồ làm đẹp đã "đặt gạch" trước cửa hàng này từ sớm, số lượng rất đông lên tới hàng trăm người.

Clip: Kinh hoàng cảnh chen lấn của hàng trăm cô gái trẻ trong buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm.

Đến giờ "G", cửa hàng vừa mở cửa thì các cô gái đã ùa vào, chen nhau lựa chọn mỹ phẩm. Tuy nhiên cảnh tượng kinh hoàng thực sự diễn ra ở quầy thu ngân, khi mà sau một hồi chọn được những món đồ ưng ý, các cô gái tập trung rất đông để thanh toán tiền.

Clip ghi lại cho thấy, khu vực quầy thu ngân không quá rộng nhưng tập trung rất nhiều cô gái chen lấn, tay giơ cao những món mỹ phẩm, mặt ai cũng tỏ rõ sự khó chịu khi mình bị kẹt giữa dòng người không có lối thoát. 

Nhiều cô gái còn mướt mát mồ hôi, tóc tai rối bời, không giấu nổi sự cáu gắt khi phải chịu cảnh xô đẩy quá lâu. 

Clip: Kinh hoàng cảnh chen lấn của hàng trăm cô gái trẻ trong buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm ở Hà Nội
Nhiều bạn tỏ ra khó chịu khi phải chịu cảnh chen lấn quá lâu - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sức "chịu đựng" kinh hoàng của các cô gái khi phải chen lấn để mua mỹ phẩm.

Bạn D.N viết: "Các bạn này phi thường thật, đúng là không gì ngăn cản được con gái đến với mỹ phẩm. Nhưng cũng phải thôi, con trai chúng mình mà xếp hàng để được xem bóng đá đội bóng yêu thích thì có chen thế này hay chen nữa cũng chịu".

"Mình mà thấy chỗ nào đông đúc, chen chúc thế này là tránh xa ngay. Giảm giá 1 tí mà mất công sức, thời gian xô đẩy nhau" - chị H.T bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bày tỏ ý kiến chê trách việc mua sắm không nhường nhịn nhau của các cô gái trẻ, đồng thời cho rằng nguyên nhân chính là do cửa hàng mỹ phẩm kia đã không làm tốt khâu quản lý, phân luồng dòng người mua sắm.

Clip: Kinh hoàng cảnh chen lấn của hàng trăm cô gái trẻ trong buổi khai trương cửa hàng mỹ phẩm ở Hà Nội
Số lượng người kinh hoàng xếp hàng và mua sắm nhân ngày cửa hàng khai trương - Ảnh cắt từ clip.

"Có mua mỹ phẩm sale thôi mà các bạn lại tranh giành, xô đẩy nhau như thế. Xinh đẹp thì cũng phải có văn hóa nhường nhịn, xếp hàng chứ. Tuy nhiên cũng do cửa hàng kia không biết cách phân luồng hợp lý. Ví dụ mà phát số thứ tự hoặc giới hạn số lượng người thì có phải nhanh chóng hơn không, sản phẩm cũng đỡ bị hư hỏng, mất cắp" - chị V.X nêu quan điểm.

Đồng ý kiến, bạn G.A viết: "Do cửa hàng không quản lý tốt nên mới để xảy ra tình trạng như này. Thấy bảo đây đã là cửa hàng thứ 8 họ khai trương, tại sao vẫn để tình trạng chen lấn xảy ra như các lần trước?".

Hiện đoạn clip trên vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo Thục Hạnh (Thời Đại)
Tin mới hơn