Giới trẻ

Clip: Khi thầy cô trường nhà người ta nhảy "Bống bống bang bang" dễ thương vô cùng!

Clip thầy và cô trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) nhảy trên nền nhạc "Bống bống bang bang" trong dịp kỷ niệm ngày 20/10 vừa rồi đang khiến rất nhiều người thích thú.

Ảnh chụp màn hình clip.

Như vừa mới đây, clip ghi lại màn biểu diễn của các thầy cô tới từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) trong một hội diễn đang được chia sẻ rất rôm rả trên khắp Facebook. Và xem xong ai cũng xuýt xoa: đúng thầy cô trường nhà người ta đây rồi!

Các thầy cô của trường chuyên Phan Bội Châu đã có một màn nhảy siêu dễ thương trên nền nhạc "Bống bống bang bang". Ca khúc này vốn đã có giai điệu bắt tai, đi kèm những động tác vũ đạo đã được các thầy cô cải biên lại để dễ nhớ và dễ tập, tuy có phần đơn giản hơn so với bản gốc nhưng không vì thế mà bớt hay ho! Xem trong clip cũng có thể thấy các thầy cô ai cũng tự tin và vui vẻ trong suốt màn biểu diễn. Đã vậy, các bạn học sinh ngồi dưới cũng vỗ tay, hò reo và cổ vũ hết mình.

Được biết, clip này được quay lại nhân dịp trường tổ chức kỷ niệm ngày lễ 20/10 cho các cô giáo và cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Sau khi được một Fanpage đăng tải lại, clip đã nhanh chóng nhận tới hơn 280.000 lượt xem. Không chỉ học sinh của trường, mà rất nhiều người xem đã phải xuýt xoa vì màn biểu diễn rất dễ thương này của các thầy cô tới từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Theo T.D (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn