Giới trẻ

Clip gây tranh cãi: Nhóm phượt thủ mở bar bật nhạc 'quẩy' tưng bừng ngay giữa đèo Mã Pí Lèng

Clip nhóm phượt mở nhạc âm lượng lớn "quẩy" tưng bừng ngay giữa đèo Mã Pí Lèng xuất hiện trên mạng xã hội đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao về clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm phượt thủ cùng nhau nhảy nhót, vui đùa trên nền nhạc sàn sôi động. Điều đáng chú ý là địa điểm diễn ra cuộc vui trong tiếng nhạc xập xình lại ngay giữa đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang) khiến nhiều người xôn xao.

Nhóm phượt thủ mở bar bật nhạc "quẩy" tưng bừng ngay giữa đèo Mã Pí Lèng. Nguồn: Facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên nền nhạc sôi động, nhóm bạn trẻ tưng bừng nhảy múa bất chấp những chiếc xe khách và một vào xe máy của người dân lưu thông qua đèo. Một thanh niên trong nhóm hô lớn, "Có ô tô kìa, mọi người đứng gọn vào. Anh ơi ô tô kìa", tuy nhiên các bạn trẻ vẫn thoải mái cười nói, nhảy múa ngay giữa đèo.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã mang đến 2 luồng dư luận trái chiều.Một số người cho rằng đây là hoạt động sinh hoạt bình thường và phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt là những bạn đam mê phượt trải nghiệm.

"Các bạn đi đông cũng ý thức được những nguy hiểm xung quanh để tránh mà. Nhóm bạn trẻ cùng chỉ dừng chân nghỉ chút, rồi bật nhạc cho có không khí, cùng nhau nhảy múa hát hò cho đỡ mệt rồi chạy xe tiếp thôi", tài khoản A.V. chia sẻ.

"Theo mình thấy các bạn cũng đã đứng vào ven đường nhảy mùa, "quẩy" với nhau chứ cũng không lấn hết làn đường để mọi người lên án gay gắt như thế. Đi phượt vui nhất khi có những khoảng thời gian hát hò, nhảy múa như thế này", một bạn khác bày tỏ.

Tuy nhiên, nhiều người xem đây là việc gây rối trật tự, thiếu thẩm mỹ ảnh hưởng đến những người xung quanh. "Quá nguy hiểm! Mấy chục bạn trẻ nếu muốn vui chơi nhảy múa thì có thể chọn bãi đất trống thay vì tụ tập ngay đoạn cua trên đèo gây cản trở giao thông như vậy", tài khoản S.D bình luận.

"Vui thôi đừng nên vui bất chấp như vậy. Đoạn cua đường đèo thường hẹp và là điểm đen tai nạn mà các bạn lài tràn ra đường như vậy thật nguy hiểm. Tôi thấy những hành động như thế này gây nguy hiểm cho bản thân các bạn mà cũng ảnh hưởng tới những người xung quanh", một bạn bình luận.

Theo K.A (Thời Đại)
Tin mới hơn