Giới trẻ

Clip ép nữ sinh nhảy xuống hố bùn đầy rắn gây phẫn nộ

Một đoạn clip đang lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh bị ép nhảy xuống hố bùn đầy rắn khiến nhiều người xem phẫn nộ.

Hình ảnh trong đoạn clip dài gần 3 phút cho thấy, các nữ sinh khoảng từ 10 đến 12 tuổi gào khóc sợ hãi khi bị ép đi qua một hố bùn có nhiều rắn được thả trong đó.

Được biết, đây là một phần trong chương trình học làm việc theo nhóm cho trẻ em được một trường học kết hợp với một tổ chức phòng vệ Malaysia tổ chức.

Ý đồ của những người thực hiện chương trình là giúp các em có được sự tự tin. Tuy nhiên, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, các nữ sinh dường như đã trải qua những giây phút hãi hùng nhất.

Hố bùn được thả sẵn 2 con trăn. Khi các nữ sinh bắt đầu hành trình lội xuống và băng qua thì nhiều con rắn khác được thả xuống. Những người trên bờ còn phun nước tạo độ trơn khiến cho việc vượt qua hố bùn của các nữ sinh thêm phần khó khăn, trong khi dưới chân các em là những con rắn đang bơi.

Theo Reuters, 4 huấn luyện viên và 6 trợ lý tổ chức cuộc diễn tập này đang bị đình chỉ công việc và chờ kết quả một cuộc điều tra nội bộ.

Giám đốc an ninh dân sự Perak, ông Colonel Mohd Noor Hassan Ashaari Sulaiman đã đứng ra xin lỗi vì vụ việc.

Theo H.N (VietNamNet)Tin mới hơn

Tin cũ hơn