Giới trẻ

Clip: Cùng 'nuôi heo' từ đầu năm học, cả lớp phấn khích khi tiết kiệm được 12 triệu để chụp kỷ yếu và làm tiệc chia tay

Chú heo béo mũm mĩm của các bạn học sinh ở Quảng Ngãi vừa bị "mổ", kèm theo đó là số tiền không nhỏ giúp các bạn có thể thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu và mở tiệc tri ân thầy cô.

Cư dân mạng từng phát sốt với những clip đập lợn để mua quà cho bạn gái/bạn trai và thầm ghen tị với số tiền tiết kiệm được lên đến hàng trăm triệu trong đó. Mới đây, trong một group dành cho các bạn học sinh cũng xuất hiện một clip đập lợn khác thu hút được sự chú ý không kém.

Clip đập lợn trong tiếng reo hò phấn khích của các bạn học sinh Quảng Ngãi.

Theo đó, đoạn clip được quay tại một lớp học. Một bạn nam được lớp tin tưởng, cử ra "mổ heo". Những tiếng reo phấn khích "nhiều quá" của các bạn học sinh khi chứng kiến thành quả chăm bẵm ống heo khiến dân mạng thích thú. 

Được biết, con heo trong clip trên thuộc quyền sở hữu của các thành viên lớp 12C3, trường THPT Thu Xà (Quảng Ngãi). Các bạn đã nuôi heo được 30 tuần kể từ đầu năm học. Mỗi thứ 7 cuối tuần, mỗi thành viên trong lớp lại đóng 15 nghìn bỏ vào heo. 

Clip: Cùng nuôi heo từ đầu năm học, cả lớp phấn khích khi tiết kiệm được 12 triệu để chụp kỷ yếu và làm tiệc chia tay
Chú heo lúc mới mua về.

Tổng số tiền sau gần 8 tháng nuôi nấng con heo là 12 triệu. Bạn Quang Định, một thành viên của lớp 12C3 cho biết các bạn sẽ dùng số tiền này để chụp và làm clip kỷ yếu. Số còn lại sẽ làm tiệc chia tay thầy cô và bạn bè, thông qua đó để cảm ơn thầy cô đã tận tình giảng dạy các bạn trong 3 năm học vừa qua.

Clip: Cùng nuôi heo từ đầu năm học, cả lớp phấn khích khi tiết kiệm được 12 triệu để chụp kỷ yếu và làm tiệc chia tay
Các bạn học sinh đếm tiền sau khi mổ heo. Số tiền tiết kiệm được là 12 triệu đồng.

Quang Định cũng chia sẻ thêm ý tưởng nuôi heo xuất phát từ việc nghĩ đến cuối năm phải đóng 500 nghìn để chụp ảnh và làm tiệc thì nhiều quá, xin ba mẹ sợ ba mẹ không cho nên phải mua heo để mỗi tuần tiết kiệm một chút. Vừa thảnh thơi vừa đỡ cho cha mẹ phải lo một khoản.

Clip: Cùng nuôi heo từ đầu năm học, cả lớp phấn khích khi tiết kiệm được 12 triệu để chụp kỷ yếu và làm tiệc chia tay
Một số thành viên lớp 12C3 và cô giáo.

Ý tưởng nuôi heo để chụp ảnh kỷ yếu và tiệc chia tay cuối năm của lớp 12C3 rất hay và nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Tài khoản K.L cho biết mình đang học lớp 11 nên sang năm cả lớp cũng sẽ nuôi heo, còn B.N tiếc nuối vì đã ra trường và không biết đến cách nuôi heo cùng cả lớp này sớm hơn.

Lớp bạn đã cùng nhau nuôi heo chưa?

Theo Ngọc Vũ (Helino)
Tin mới hơn