Giới trẻ

Clip: Cô nàng phô diễn kỹ năng vẩy rau thần sầu nhưng bị lỗi vào giây cuối

Mặc dù đoạn clip có đôi chút trục trặc, song cô gái vẫn kịp phô bày kĩ thuật vẩy rau thần sầu của mình để cho anh em lần sau rút kinh nghiệm cẩn thận hơn.

Những ai chưa từng vẩy rau đều nghĩ làm chuyện đó rất dễ, nhưng phải động tay vào làm thử rồi mới biết nó khó khăn và gian nan đến thế nào. Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang vảy rau khiến cư dân mạng dở khóc dở cười.

Trong clip, cô gái rất tự tin khi vẩy một rổ rau rất to nhưng rất tiếc kết cục lại rất đáng đáng buồn. Khi nhìn rau dính đầy đất cát, chắc hẳn cô gái sẽ thắc mắc tại sao người khác làm ngon ơ, còn mình cũng tuân theo quán tính tự nhiên thực hành 'chuẩn' động tác mà kết quả thì... ngang với phá hoại.

Clip: Phạm Thành Đạt

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng ngàn like và bình luận. Mặc dù đoạn clip có đôi chút trục trặc, song cô gái vẫn kịp phô bày kĩ thuật vẩy rau thần sầu của mình để cho anh em lần sau rút kinh nghiệm cẩn thận hơn.

Thành viên Hoàng dung bình luận: ''Cứ 3 lần thất bại như thế này thì cả nhà muộn giờ ăn là cái chắc. Nhưng không sao hy vọng ăn không bị mắc sạn là được rồi''.

Thành viên Mai Mai bình luận: ''Mình đã xem clip này 8 lần để học hỏi và rút kinh nghiệm, hy vọng đến nhà người yêu không bị như thế này''.

Theo Hoàng Tuân (Helino)
Tin mới hơn