Giới trẻ

Clip: Cô gái xuống tóc trọc lóc ngày đầu năm để lấy 2 triệu đồng gây tranh cãi

Video: Cô gái xuống tóc trọc lóc ngày đầu năm để lấy 2 triệu đồng gây tranh cãi

Clip gây tranh cãi này được đăng lên MXH ngày hôm nay (21/2) và đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Clip: Cô gái xuống tóc trọc lóc ngày đầu năm để lấy 2 triệu đồng gây tranh cãi

Mới đây, một thành viên đã đăng lên Facebook đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh thợ làm đầu đang cạo sạch tóc một cô gái khiến cư dân mạng một phen khó hiểu.

Trong clip, một cô gái đã chấp nhận lời thách thức của những người xung quanh để cạo sạch tóc trên đầu của minh để đổi lấy số tiền 2 triệu đồng. Trong quá trình cạo đầu, cô gái tự tin nói ''yên tâm có cạo đầu thì em cũng không xấu'', sau khi cạo được nửa đầu cô gái đã yêu cầu chuyển tiền và không cho dùng dao lam để để cạo vào da đầu vì sợ chảy máu.

Không những cạo tóc trên đầu, người đàn ông trả tiền cho cô gái còn yêu cầu phải cạo sạch cả lông mày. Có vẻ như việc không còn tóc trên đầu đối với cô gái này hết sức bình thường, thậm chí còn thích thú khi nói rằng sau khi cạo xong sẽ chụp hình để đăng Facebook.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook  khi nhận được hàng ngàn like và bình luận trái chiều.

Thành viên Ánh Hồng chia sẻ: ''Mình thấy bình thường mà, bây giờ giới trẻ sống thoáng hơn ngày xưa họ tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình''.

Thành viên Hưng Nguyễn chia sẻ: ''Việc con gái để đầu trọc trên thế giới cũng nhiều, nhưng ở Việt Nam thì hơi ít, cá nhân mình thì chẳng thấy có vấn đề gì cả''.

Ngoài những người bình luận tích cực, thì cũng có rất nhiều người phản đối việc cạo đầu này của cô gái và cho rằng nó không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Thành Viên Nam Trần bình luận: ''Không thể hiểu nổi cạo sạch đầu để đổi lấy 2 triệu thôi ư?Quá rẻ mạt để đổi lấy nét thục nữ của người phụ nữ á đông''.

Theo Hoàng Tuân (Thời Đại)
Tin mới hơn