Giới trẻ

Clip: Chú rể bị chai Champagne bắt nạt trong lễ cưới của chính mình

Sau cú va chạm bất ngờ với nút bấc chai Champagne (Sâm Banh), chú rể có vẻ hơi choáng, nhưng nhờ được sự chăm sóc và động viên nhiệt tình của cô dâu thì cuối cùng anh cũng hoàn thành nghi lễ vất vả này.

Nghi thức rót rượu Champagne trong lễ cưới hứa hẹn một hạnh phúc tràn đầy, một niềm vui bất tận của đôi vợ chồng mới cưới. Và những dòng rượu Sâm Banh đỏ rực với bọt rượu chảy từ trên xuống thể hiện một tình yêu nồng ấm của đôi vợ chồng.  Bên cạnh đó sự reo hò cổ vũ trong niềm vui và phấn khởi của mọi người là một lời chúc phúc dành cho cô dâu và chú rể. Mong rằng tình yêu của họ khi bước vào cuộc sống vợ chồng sẽ lúc nào cũng được đong đầy và ngày một nồng nàn rực rỡ hơn.

Nhưng có lẽ cặp đôi cô dâu, chú rể dưới đây ''khổ chưa tận'', nên đến tận ngày cưới vẫn chưa được ''cam lai''. Trong clip được đăng lên mạng xã hội ghi lại cảnh, cặp đôi trong ngày cưới đang chuẩn bị làm lễ mở rượu Sâm Banh thì bất ngờ nút chai bật ra, đập trúng mặt chú rể. Sau cú va chạm bất ngờ với nút bấc chai rượu, đầu chú rể có vẻ hơi choáng, nhưng nhờ được sự chăm sóc và động viên nhiệt tình của cô dâu thì cuối cùng chú rể cũng hoàn thành nghi lễ vất vả này.

Clip: Chú rể bị chai Champagne bắt nạt trong lễ cưới của chính mình
Ảnh chụp màn hình clip.

Clip được đăng lên mạng xã hội, ngay lập tức được cư dân mạng chú ý với hàng ngàn lượt like và comment.

Thành viên T.H chia sẻ: ''Sau này cưới, mình chắc chắn phải đi học vài buổi lớp mở nắp Sâm Banh, không có khi vào viện trong ngày cưới mất''.

Thành viên H.N chia sẻ: ''Chú rể vẫn may chán, ngày trước mình còn bị bắn vào mắt cơ, tưởng chột, thế là sợ đến giờ luôn''.

Theo Hoàng Tuân (Thời Đại)
Tin mới hơn