Giới trẻ

Clip 9 cách phòng tránh cướp của Phở và hot girl Ngọc Thảo

Cặp bạn thân mới đây mang đến cho người xem nhiều tình huống hài hước về các cách phòng chống cướp.
Tối 19/5, ê-kíp Phở Team đăng tải clip 9 cách chống trộm cướp trên YouTube. Hai nhân vật chính - Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo - đã hóa thân vào các tình huống theo phong cách hài hước.
 
Trong clip, cặp đôi gợi ý những biện pháp bảo vệ bản thân như cải trang khi đi ra đường để cướp không nhận ra, thuê vệ sĩ, luôn đi cùng người thân ở nơi vắng vẻ...
 
 
Sau vài giờ chia sẻ, sản phẩm mới của Phở và Ngọc Thảo hút hơn 100.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận tích cực. Đại diện ê-kíp cho biết, nhóm làm phim mong muốn giới trẻ nên cẩn thận khi ra đường, biết cách bảo vệ bản thân để không trở thành nạn nhân của những vụ cướp, bắt cóc.
 

Phở và Ngọc Thảo mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Ảnh cắt từ clip.

 
Trong khi đó, Phở Đặc Biệt chia sẻ, hai ngày trước, anh bị mất ví tiền để trong ba lô khi đang chụp hình cùng mọi người ngoài đường. "Thủ thuật của bọn cướp giờ rất tinh vi. Qua kinh nghiệm của mình, dù là clip vui, thông điệp Phở cùng ê-kíp hướng đến mới là điểm mấu chốt" - anh nói.
 
Riêng về hot girl Ngọc Thảo, cô bày tỏ: "Tôi từng bị giật mất điện thoại khi đang đứng chờ taxi ngay dưới chung cư. Có bảo vệ và nhiều người bên cạnh nhưng bọn cướp vẫn khá liều. Hy vọng clip sẽ giúp cho các bạn không trở thành “con mồi” của những kẻ xấu”.
 
Sau sự kết hợp này, vào ngày 23/5, Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt sẽ cùng một vài người bạn thân xuất hiện tại ngày hội Four Seasons Market diễn ra tại TP HCM. Cặp bạn thân sẽ tư vấn thời trang cho các bạn trẻ đến tham dự.
 
Theo Phan Trai Úc (Zing.vn)Tin mới hơn