Giới trẻ

Chuyện tình Nhung Gumiho và Tuấn Duy sau 'Vì yêu mà đến'

Tuấn Duy tỏ tình với Nhung Gumiho trong 'Vì yêu mà đên'

Gần một tháng sau chương trình "Vì yêu mà đến", Nhung Gumiho thừa nhận "tình trạng mối quan hệ tiến triển rất tốt" với anh chàng quay phim điển trai Tuấn Duy.

Cũng như bao đôi tỏ tình thành công trong Vì yêu mà đến, nhiều người tò mò về mối quan hệ của Nhung Gumiho và Tuấn Duy phát triển ra sao, ở giai đoạn nào.

Nhung Gumiho có những tiết lộ với Zing.vn về tình yêu và dự định tương lai sau gameshow truyền hình này.

Muốn tìm một nửa còn lại

Chào Nhung Gumiho! Bạn là một trong 8 cô gái tham gia chương trình "Vì yêu mà đến". Lý do bạn tham gia chương trình này là gì?

- Lúc đầu, Nhung có nhận lời mời tham gia chương trình, nhưng vì lịch quay khá dày nên tham gia muộn. Lý do Nhung đến với chương trình là mong muốn và hy vọng tìm được một nửa phù hợp.

Khi tham gia Vì yêu mà đến, Nhung được làm việc với anh chị trong ê-kip rất chuyên nghiệp, được gặp các bạn cùng ngồi ghế nóng, trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau và cũng có nhiều điều bất ngờ.

Chuyện tình Nhung Gumiho và Tuấn Duy sau Vì yêu mà đến
Nhung Gumiho và Tuấn Duy trò chuyện trên sân khấu.

- Bạn nhận xét thế nào về Tuấn Duy, chàng trai tỏ tình với mình trong "Vì yêu mà đến"?

- Duy là chàng trai thật thà và rất chân thành. Tất cả được thể hiện qua đôi mắt và hành động của Duy. Bạn ấy có thể hơi lúng túng, vụng về nhưng Nhung có thể cảm nhận được tình cảm chân thành từ Duy.

Nhung đã gặp và làm việc với Duy 3 lần trước khi tham gia chương trình. Nhung biết Duy là người hiền lành và nhút nhát. Duy can đảm đến chương trình để bày tỏ tình cảm với Nhung thì thật sự đó đã là điều khó khăn với bạn rồi. Tất cả điều đó đã làm Nhung rung động.

- Bạn có tin vào tình yêu sét đánh?

- Cả 2 đã gặp nhau trước rồi nhưng Nhung và Duy chưa nói chuyện nhiều, chỉ bàn về công việc. Còn về tình yêu sét đánh, chắc là cũng có, nhưng đó chỉ là cảm xúc thoáng qua, còn nếu gọi là tình yêu, Nhung nghĩ cả 2 cần tiếp xúc và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

-  Mẫu bạn trai lý tưởng của Nhung là gì? Tuấn Duy đạt bao nhiêu phần trăm mẫu người yêu hoàn hảo của bạn?

- Nhung không có mẫu bạn trai lý tưởng nhất định nào cả, chỉ cần ở bên người đó mình cảm thấy thoải mái và an toàn là đủ.

Duy là chàng trai tốt, biết quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu, lại còn chịu khó, rất kiên nhẫn nữa. Nhung nghĩ Duy là mẫu bạn nam tốt của nhiều cô gái. 

Tin tưởng chàng trai của mình

- Tuấn Duy khá trẻ trung, là quay phim, bạn có lo ngại nếu yêu nhau, anh chàng này sẽ có nhiều cô gái theo đuổi, nhất là khi Nhung hơn tuổi người yêu?

 - Khi yêu ai đó, Nhung sẽ tin tưởng tuyệt đối. Nhung nghĩ khi yêu, Duy sẽ chung tình và chuyện có ai đó theo đuổi hay không không quan trọng, quan trọng là chàng trai mình đã đặt niềm tin.

Chuyện tình Nhung Gumiho và Tuấn Duy sau Vì yêu mà đến
Tuấn Duy và Nhung Gumiho thân thiết hơn sau Vì yêu mà đến. 

Tình yêu không có giới hạn tuổi tác. Duy kém tuổi nhưng nhìn Nhung vẫn nhỏ hơn mà (cười).

Nhung với Duy đang trong mối quan hệ tốt đẹp, cả hai thân thiết lắm, song vẫn trong giai đoạn tìm hiểu và chưa nói trước được điều gì.

Bạn thấy thế nào nếu yêu một chàng trai không làm nghệ thuật? Sau thời gian tìm hiểu, hẹn hò, Nhung phát hiện thêm điều gì từ Tuấn Duy?

- Nếu yêu một anh chàng không làm nghệ thuật, Nhung nghĩ điều đầu tiên là bạn nam phải thông cảm và hiểu cho công việc của bạn gái. Chắc bạn nam đó cũng sẽ hơi thiệt thòi một chút, nhưng Nhung sẽ cố gắng tạo cảm giác an toàn cho nửa kia. Điều quan trọng là cả 2 phải tin tưởng, luôn tạo ra những điều mới mẻ cho nhau.

Chuyện tình Nhung Gumiho và Tuấn Duy sau Vì yêu mà đến

Chuyện tình Nhung Gumiho và Tuấn Duy sau Vì yêu mà đến
Khoảnh khắc ngọt ngào của Nhung Gumiho và Tuấn Duy. Ảnh: NVCC.

Sau khoảng thời gian gặp gỡ, nói chuyện với nhau nhiều, Nhung thấy những gì cảm nhận của mình về Duy từ đầu hoàn toàn đúng. Duy chân thành, những điều Duy làm xuất phát từ trái tim. 

Nhung mong đợi điều gì về mối quan hệ của 2 người, cũng như công việc nghệ thuật?

- Nhung không nói trước được điều gì, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Nhung sẽ cố gắng hết mình trong công việc, theo đuổi nghệ thuật tới cùng. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ Nhung.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn