Giới trẻ

Chuyện ít biết đằng sau status tuyển vợ của bác sĩ gây bão

15 tiêu chí tuyển vợ của anh chàng Nguyễn Quốc Bảo đã tạo ra một sự chú ý lớn bởi những lập luận đầy tự tin trong đó.


Trong đó, chàng trai này đã nêu ra một số chỉ tiêu rất khắt khe về việc: phải biết nói tiếng Anh, công việc ổn định, vẫn còn trong trắng, chiều chồng...

Những điều này đã khiến cho dòng status của Nguyễn Quốc Bảo thu hút được rất nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Tất nhiên, phần lớn trong đó lại là "gạch đá" phản đối.

 
Sau khi đoạn status gây bão này được đăng tải, chủ nhân của số điện thoại 098745**** đã chủ động liên lạc với chúng tôi và cho biết: Những điều được nêu trong đoạn trạng thái đó không phải là của Nguyễn Quốc Bảo thật.

Theo đó, chàng trai sinh năm 1987 hiện đang công tác tại một cơ sở Y tế tại miền Tây có nói: "Vào ngày thứ Bảy tuần trước (23/5/2015), tôi đã đánh rơi điện thoại và dòng status đó chắc chắn không phải tôi viết.

Trước khi đoạn status đó được đăng tải, mọi việc diễn ra hết sức bình thường, không hề có bất kỳ thay đổi nào trên trang cá nhân, cũng như các hoạt động mạng xã hội khác.

Do đó, tôi cũng không để tâm tới chiếc điện thoại đó nữa. Thế nhưng đến chiều ngày 1/6, khi tôi cùng bạn gái đang dùng bữa thì phát hiện ra dòng trạng thái này, khiến tôi hết sức bất ngờ.

Sau đó, người thân, bạn bè cũng như những người xung quanh đã liên lạc với tôi hỏi về đoạn status không thật đấy. Không những vậy, các cơ quan chức năng cũng đã tới tìm tôi để làm rõ vấn đề, khiến tôi gặp không ít phiền toái trong những ngày qua.

Tôi xin đính chính và chắc chắn rằng đoạn status đó không phải của tôi. Bản thân bạn gái của tôi là người Thanh Hóa, tôi không thể nào viết ra những điều như vậy.
 

Nguyễn Quốc Bảo và người bạn gái hiện tại của anh.


Hơn thế nữa, tôi là một có học thức và hiểu biết, tôi bao giờ viết ra những điều ấu trĩ đến thế.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai đã đọc được đoạn status trước đó trên trang cá nhân của tôi, cho dù không phải do tôi viết ra.

Qua sự việc này, tôi cũng đã rút ra thêm bài học cho riêng mình là không cho mượn điện thoại và đăng thông tin quá nhiều lên trang cá nhân, bảo mật điện thoại và những thông tin cá nhân thật tốt".

Theo Luna (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn