Giới trẻ

Chuyện đời sinh viên: Khi 2 thanh niên ở chung nhà mà toa-lét lại không có cửa thì phải làm gì?

Bài viết khiến dân mạng cười không nhặt được mồm trước sự lầy lội của hai nam sinh lần đầu sống tự lập xa gia đình.

Các câu chuyện kể về việc các chị em ở trọ chung đã trở nên quá phổ biến với các kịch bản vô cùng đa dạng, từ ở bẩn, quá sạch sẽ, quá khó tính,... Thế nhưng câu chuyện về các anh em thì lại khá ít, tuy nhiên ít nhưng chất lượng là có thật. Như hôm nay, trên một group Facebook lớn, một nam thanh niên đã chia sẻ câu chuyện ở trọ của mình và người bạn cùng phòng. Chỉ sau ít phút đăng tải, câu chuyện đã nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Chuyện đời sinh viên: Khi 2 thanh niên ở chung nhà mà toa-lét lại không có cửa thì phải làm gì?
Chiếc rèm đáng thương.

Theo như chàng trai đăng tải câu chuyện thì 2 người đã cùng nhau thuê phòng nhưng vấn đề lại ở chỗ phòng tắm không có cửa, sau thời gian 2 tuần chiêm ngưỡng nhau "lõa thể" thì cuối cùng 2 ông "đực rựa" cũng chịu sắm lấy một cái rèm (như trong ảnh). Thế rồi thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, chiếc rèm có họa tiết hình tròn ấy đã sống cùng 2 chàng trai được 1 thời gian vô cùng dài: 6 tháng, và bị rách mất 1 miếng to bằng 1 phần tư.

Hai anh chàng quyết định tiếp tuc nâng niu chiếc rèm mà không mua cái mới, sau đó chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để cảnh báo các bạn ở trọ phải có tâm: "Đã không để lại cho người ta được cái gì thì đừng có mà phá".

Chuyện đời sinh viên: Khi 2 thanh niên ở chung nhà mà toa-lét lại không có cửa thì phải làm gì?
Cùng một bức ảnh mà còn phải chỉnh sang màu cam đào mới chịu cơ, nỡm.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc bàn luận về câu chuyện của 2 chàng trai, mọi người còn bày cho họ một số loại cửa nhà tắm vừa đẹp vừa bền để tham khảo:

"Tình cảm dạt dào đến nỗi tắm cho nhau xem thì quá thể rồi. Rồi một ngày chúng mi sẽ nhận ra không thể sống thiếu hình ảnh của nhau", thành viên Lê Vũ Anh Tuấn bình luận.

Facebook Dương Quế cũng viết: "Mua cái tấm nhựa xếp kéo về, có 80 nghìn, rẻ bèo".

Theo Maimai (Helino)
Tin mới hơn