Giới trẻ

'Chúng tôi chẳng theo... mông các chị mãi được' - màn giục nàng ế lấy chồng hài nhất năm

'Chúng tôi cũng chẳng theo... mông các chị mãi được' - màn giục con lấy chồng siêu hài của mẹ

Mẹ giục lấy chồng – câu chuyện muôn thuở chỉ những cô nàng đến tuổi "cập kê" mới hiểu. Clip kéo dài hơn một phút chỉ xoay quay câu chuyện "biết rồi khổ lắm nói mãi".

Nhiều cô gái chắc hẳn sẽ bật cười khi xem clip vì… quá giống với trường hợp của mình. "Hai mươi mấy tuổi rồi còn sớm cái gì nữa, người ta có con rồi, đầy thằng 94 cũng lấy vợ ầm ầm", bà mẹ nói xa xả vào mặt con gái.

Cô này hễ mở miệng ra lý sự thì y như rằng bị mẹ mắng. Nào là đừng chủ quan, bố mẹ nói không nghe, đừng nghĩ mình có giá, cẩn thận không lại vớ phải thằng chẳng ra gì… 

Chúng tôi chẳng theo... mông các chị mãi được - màn giục nàng ế lấy chồng hài nhất năm

Lý con không thể thắng nổi kinh nghiệm của mẹ, cô gái "xuống nước" xin mẹ cho lùi đến 27 tuổi, thì bà phản ứng ngay: "Chẳng thằng nào nó yêu đứa 27. Đừng chủ quan với cuộc đời của mình".

Đoạn clip tuy ngắn nhưng độ hài hước khiến nó nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ. Các nàng nhân dịp này thi nhau vào "kể khổ".

"Ngày trước chị gái lấy chồng, mẹ ra tiễn, khóc nức nở. Mình ra an ủi thì mẹ làm ngay câu: ‘Tao mừng vì nó đi lấy chồng đấy, mày lo cái thân mày đi’, nghĩ vừa thương vừa buồn cười", một người bình luận.

"Mình cũng vừa mới bị giục đây. Cứ vâng dạ để đấy chứ đã có ma nào thèm yêu đâu mà cưới với chẳng xin. Có phải con không muốn có chồng đâu!", một nàng đôi mươi than thở.

Theo Lâm Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn