Giới trẻ

Choáng váng với thông báo tuyển người đi đánh ghen

Mới đây, một diễn đàn mạng đăng tải thông báo của một người phụ nữ tuyển người đi đánh ghen với lời đề tựa: "Khi chị em biết được nhà của đứa cướp chồng mình" khiến dân mạng choáng váng.

Mới đây, lại một lần nữa dân mạng choáng váng vì thông báo tuyển người đi đánh ghen. Đoạn status được đăng có nội dung như sau:

Cần tuyển một bạn nam có xe máy, có thể đi nhanh.

Để: Ném mắm tôm vào nhà một… chuyên cướp chồng người khác. Mắm tôm mình sẽ buộc sẵn vào túi nilon, chỉ cần chạy xe qua, ném vào nhà nó cho mình.

Lương thỏa thuận. Bạn nào thực sự muốn làm thì inbox hoặc comment. Có thể hợp tác dài hạn.

Không đùa”.

Đoạn status khiến cư dân mạng choáng váng và sôi nổi bình luận


Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã nhận được rất nhiều lời bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Điều đặc biệt là rất nhiều thanh niên đăng ký ứng tuyển công việc đánh ghen này, thậm chí còn gợi ý thêm cho “nhà tuyển dụng” rằng nên thêm một số chất khác vào tạo thành hỗn hợp khó chịu hơn để đối phó với “tình địch”, hoặc dùng một số thực phẩm khác có tính “sát thương” cao hơn như trứng vịt hỏng, lòng cá…

Đa phần cư dân mạng cho rằng đây là lời đùa giỡn của một ai đó nhằm “câu like” và xả stress bởi “nhà tuyển dụng” còn nhấn mạnh “hợp tác dài hạn”, nên những lời bình luận cũng rất vui vẻ.

Chẳng hạn thành viên Hoàng Duy bình luận: “Các bạn chú ý, chỉ có lương, không có bảo hiểm y tế nhé!”.

Trong khi đó, một facebooker vội vã ứng tuyển: “Mình thì không đi nhanh lắm, đồng hồ xe có bao nhiêu thì được bấy nhiêu thôi á. Không đùa nhé!”.

Một thành viên khác lại giơ tay: “Đúng chuyên ngành của mình rồi”.

Còn có cư dân mạng tỏ ra rất tự tin: “Em đã có kinh nghiệm làm việc này rồi ạ. Chị cho em đăng ký chương trình này và inbox em lương nhé! Em cảm ơn chị”.

Các thành viên trên diễn đàn cũng sôi nổi: “Cho em đăng ký 1 slot”, “Mình chạy rất nhanh, cho xin giá”…

Rất đông thành viên ngỏ lời đăng ký, thậm chí một thành viên còn tự tin rằng mình đã có kinh nghiệm làm việc và đăng tải bức ảnh làm bằng chứng.

Một số lời bình luận khác xôn xao quanh vụ tuyển người đi đánh ghen.


Cũng có một số bạn khác lại “thừa cơ làm ăn” như nickname Vừa A Chíu bình luận: “Mình đang còn tồn một thùng phuy mắm tôm, hợp tác nhé!”.

Một facebooker hoang mang: “Bị bắt có được khai ai thuê không? Có được nhận hợp đồng ném lại của… kia không?”.

Thành viên Gemie Le chia sẻ: “Cái trò ném mắm tôm này có thật các bác ạ. Chủ nợ cũng hay dùng chiêu này với các con nợ khó đòi. Mắm tôm pha với dầu luyn hẳn hoi nhé! Ném vào mùi kinh khủng mà cọ cũng không sạch nổi vì dầu luyn có xà phòng nào cọ nổi đâu. Nhà hàng xóm em dính chưởng xong mùi thơm cả ngõ luôn”.

Ngoài ra, cũng có một số thành viên cảm thấy, dù chuyện này là thực hay không thì việc đánh ghen là điều không nên làm vì hại người hại mình, mất nhiều hơn được.

Theo Khánh Nguyễn (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn