Giới trẻ

Chàng trai run lẩy bẩy khi ký vào sổ chứng nhận kết hôn, xác định 'từ nay chấm hết'

Quyết định này khiến người đàn ông "run như cầy sấy", như thể sắp gây ra chuyện gì kinh khủng lắm.

Đoạn video do cô vợ sắp cưới ghi lại dù ngắn nhưng khiến người xem bật cười "nghiêng ngả". Người đàn ông cầm bút, tay run lẩy bẩy, miệng liên tục hỏi: "Phải ký à, nhất định phải ký à? Không ký không được à?". Không hiểu anh này run vì sợ hay quá hồi hộp và lo lắng.

Chàng trai run lẩy bẩy khi ký vào sổ chứng nhận kết hôn, xác định từ nay chấm hết

Chú rể tương lai còn đổ lỗi cho trời lạnh nên tay run khiến cô gái vừa quay vừa cười. Một tay cầm bút thôi chưa đủ, anh chàng còn phải lấy tay còn lại, giữa thêm vào cho chặt. 

Khi được yêu cầu cam kết thêm bằng miệng, người đàn ông ngập ngừng nói tiếp vào câu nói của cô gái: "Từ nay… chấm hết". Đoạn kết này khiến người ta liên tưởng đến câu nói vui: "Lấy vợ như vào tù, biết ngày nào ra".


Người đàn ông cầm bút không chắc khi chuẩn bị ký vào sổ chứng nhận kết hôn

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội, clip đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem và hơn 10 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người cảm thấy thú vị khi xem biểu cảm của chàng trai.

"Chúc mừng anh đã kích hoạt quả bom nổ chậm cho thông gia của bố mẹ anh, nếu có nổ thì anh ráng mà chịu", thành viên Hùng Liêm bình luận.

"Đi đăng kí kết hôn mà như kí hợp đồng lao động dài hạn ấy nhỉ, suy nghĩ kĩ nha anh", nickname Thư Phùng dí dỏm nhắn nhủ.

Facebook Trang Thỏ còn kể lại quá trình kí vào giấy kết hôn "nhanh thần tốc" cách đây 2 ngày để góp vui. "3h chiều phải kí xong mà 2h50 máy in vẫn hỏng, 2h58 thì in ra, thế là không kịp nghĩ ngợi gì nữa".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là một tình huống được dàn dựng để quay clip hài.

Theo Lâm Anh (Thời Đại)
Tin mới hơn