Giới trẻ

Chàng trai 'điều động' 29 xe SH tỏ tình với cô gái mình 'cưa cẩm' suốt 1 năm

Để tỏ tình cô gái mình yêu, chàng trai Nam Định đã phải cưa cẩm suốt 1 năm trời và điều động 29 chiếc xe SH để thực hiện màn tỏ tình hoành tráng.

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp xôn xao trước một màn tỏ tình hoành tráng của anh chàng rất "chịu chơi" điều động cả dàn xe SH 150i để gây ấn tượng trước cô gái mình yêu. Được biết, màn tỏ tình diễn ra tại Xuân Trường (Nam Định) vào buổi sáng gày 2/12.

Hai nhân vật chính trong màn tỏ tình trên là Vũ Ngọc Giang (sinh năm 1994) và Thu Hường (sinh năm 1995), hai người cùng quê Nam Trực, Nam Định. Giang cho biết để thực hiện được thành công màn tỏ tình này, anh đã phải nhờ cậy đến câu lạc bộ xe SH tại Nam Định. May mắn là khi được Giang nhờ cậy, các anh em đều nhiệt tình giúp đỡ để Giang có cơ hội "thoát kiếp FA". Mọi người đã mất tới 3 ngày chuẩn bị để cùng có mặt tại điểm hẹn đúng giờ. Theo tiết lộ của nhân vật chính thì hôm đó đã có 29 xe SH 150i tham dự.

Chàng trai điều động 29 xe SH tỏ tình với cô gái mình cưa cẩm suốt 1 năm
Giang và Hường ngay sau màn tỏ tình hoành tráng.

Nói về chuyện tình yêu của mình, nam nhân vật chính Ngọc Giang cho biết anh và Hường quen nhau đã 8 năm nay. Hai người là bạn học chung trường cấp 3 nhưng Giang học trước Hường một khóa. Đem lòng yêu Hường từ lâu nhưng 1 năm nay Giang mới chính thức theo đuổi. Sau 12 tháng "cầm cưa", Giang quyết định sẽ thực hiện một màn tỏ tình đặc biệt ấn tượng để kỷ niệm cho tình yêu của mình.

Chàng trai điều động 29 xe SH tỏ tình với cô gái mình cưa cẩm suốt 1 năm

Chàng trai điều động 29 xe SH tỏ tình với cô gái mình cưa cẩm suốt 1 năm
Nguyên một dàn 29 xe SH đã có mặt từ sớm để sẵn sàng cho giờ G.

Ngày 2/12 vừa qua chính là ngày đánh dấu cho bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của Giang và Hường, bởi sau nhiều thử thách cuối cùng Giang đã có được cái gật đầu của người đẹp.

Theo Thu Hương (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn