Giới trẻ

Chàng trai đạp xe 26km rước dâu xôn xao dư luận

Đi 26km bằng xe đạp để đến rước dâu, chú rể đã khiến cô dâu cảm động chảy nước mắt.

 
 
 
Chú rể là một thanh niên 9x tên Lưu Chiêu Huy, người địa phương. Trong đám rước dâu, Chiêu Huy đã đạp xe 26km để đón nàng về dinh.
 
 
 
Theo sau Lưu Chiêu Huy là một đoàn rước dâu gồm 60 người, toàn bộ đều đi xe đạp, vận đồ hỷ đỏ rực, nổi bật suốt cả đoạn đường, cực kỳ thu hút người đi đường và người dân địa phương ở Liêu Thành.
 
 
 
Theo như chia sẻ, Lưu Chiêu Huy và cô dâu của mình là Trương Ninh Ninh trong một lần gặp gỡ đã bén duyên, sau khi tìm hiểu lại càng thấy tâm đầu ý hợp, cuối cùng hai người quyết định đến với nhau, uyên ương liền cánh.
 
 
 
Để biểu thị tình yêu của mình một cách sâu sắc mà không phô trương lại bảo vệ môi trường, Chiêu Huy quyết định tổ chức “đám cưới xanh”, huy động một đoàn rước dâu bằng xe đạp, đi 26km để đón Ninh Ninh, khiến cô dâu Ninh Ninh muôn phần cảm động, cười mãi không thôi.
 
 
 
Khi những hình ảnh đẹp về đám cưới của Chiêu Huy và Ninh Ninh được lan truyền trên mạng, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý. Cư dân mạng thi nhau gửi đến lời chúc phúc cho đôi trẻ và nhiều người cũng không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô dâu Ninh Ninh, lấy được một người chồng hết lòng, dốc sức suy nghĩ vì mình, gương mặt ngời lên sự hạnh phúc.
 
 
 
Bên cạnh đó, mọi người cũng ủng hộ màn rước dâu vừa độc đáo vừa bảo vệ môi trường mà vẫn thể hiện được tình yêu chân thật của chú rể Chiêu Huy.
 
Theo Lê Nguyên (Dân Việt)Tin mới hơn