Giới trẻ

Chàng trai "đạp gió cưỡi mây" đến tỏ tình với cô gái thầm yêu 4 năm

Theo trang Sina đưa tin, mới đây, một chàng trai ở Thai Châu, Chiết Giang đã đi ván trượt trong 10 ngày, vượt qua quãng đường 800km để đến Hạ Môn, Phúc Kiến tỏ tình với nữ sinh mình đã thầm mến suốt 4 năm.

tq: chang trai

Được biết, chàng trai cũng đang là sinh viên. Trên trang cá nhân của mình, chàng trai gọi cô gái trong mộng của mình là "Tử Hà tiên tử". Cũng chính vì vậy, để thể hiện tình cảm chân thành của mình, chàng trai đã ấp ủ một màn tỏ tình đặc biết, khiến cô gái đời này không thể quên.

tq: chang trai

Chàng trai cho rằng, người trong mộng của anh xinh đẹp và duyên dáng như một tiên nữ nên anh quyết định sẽ "cưỡi mây, đạp gió" đến tỏ tình với cô nàng.

tq: chang trai

Đến nơi, chàng trai quyết định dành chút thời gian để chỉnh trang lại đầu tóc, ngoại hình, chuẩn bị trang phục và phụ kiện cho màn tỏ tình. Anh chàng gắn bông xung quanh ván trượt, thêm thắt những dải ruy băng cầu vồng để chiếc xe thêm phần bắt mắt.

tq: chang trai

Đến ngày 7/10, một ngày đẹp trời, chàng trai ăn vận bảnh bao, khoác thêm áo choàng, tay cầm theo bó hoa hồng đỏ thắm, "cưỡi mây, đạp gió" trên chiếc ván trượt của mình, đứng trước mặt cô gái mình thích suốt 4 năm và bày tỏ tình cảm.

Cảm động trước hành động của chàng trai, "tiên nữ" trong lòng của anh chàng đã gật đầu đón nhận, đồng ý trở thành bạn gái của chàng trai.

tq: chang trai

Sau khi màn tỏ tình thành công mỹ mãn, chàng trai vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè mình và bạn bè của người yêu.

Sau khi những hình ảnh về màn tỏ tình đặc biệt này được đăng tải rất nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của mọi người. "Lẽ nào đây là màn tỏ tình trong truyền thuyết, chàng trai này thực sự có tâm, cô gái đồng ý là đúng rồi", "Trượt suốt 800km, chàng trai này chắc phải rất yêu cô gái đây, thực sự ghen tị, mong hai người sẽ hạnh phúc lâu dài", cư dân mạng không ngừng ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin mới hơn