Giới trẻ

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều!

Chỉ trong vòng chưa đến một ngày, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau lịa lịa hình ảnh của một chàng trai với bộ trang phục độc đáo dạo bước trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Và đây chính là danh tính của chàng trai ấy...

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 1.

Xuất hiện giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ, anh chàng đã khiến nhiều người phải bất ngờ với bộ trang phục đặc biệt của mình

 

Nhờ sức mạnh của cư dân mạng mà chỉ trong chớp mắt, danh tính thực sự của chàng trai này đã được hé lộ. Anh bạn này tên là Lê Xuân Vinh (hay còn gọi là Bin), sinh năm 1999 và theo như thông tin hiện thị trên Facebook thì hiện đang sinh sống ở TP.HCM. Facebook của anh chàng này có đến gần 40k lượt người theo dõi và mỗi post đều thu hút từ hàng trăm đến hàng ngàn like.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 2.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 3.
Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 4.

Vinh là một fan cứng của Lady Gaga và rất yêu thích những bộ trang phục quái dị và ấn tượng mà thần tượng mình từng mặc. Lady Gaga cũng chính là cảm hứng và nguồn động lực để Vinh thực hiện nên những bộ trang phục lạ mắt cũng như thử qua những kiểu trang điểm độc lạ. Mỗi lần anh chàng đăng tải hình ảnh những bộ trang phục của mình lên, bên cạnh lượt like khủng thể hiện sự thích thú của mọi người thì cũng dễ dàng nhận thấy có vô số người nhảy vào ném đá, thậm chí dùng từ ngữ không mấy hay ho để nói về phong cách riêng của Vinh. Tuy nhiên trước sau như một anh chàng vẫn rất kiên định không hề nao núng hay có ý định "trở lại bình thường" như mong muốn của nhiều người. 

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 5.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 6.

Bỏ qua những bình luận trái chiều trên mạng và nhìn thẳng vào những thành phẩm mà Vinh đã làm, cụ thể là những bộ trang phục mà anh chàng hay mặc thì có thể nói những ý tưởng này không hẳn là quá tệ. Thậm chí có một số bộ rất sáng tạo và nếu được thực hiện đến nơi đến chốn với chất liệu vải tốt hơn, may đo kĩ lưỡng hơn thì chắc sẽ nhận được những phản hồi hoàn toàn khác so với bây giờ. 

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 7.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 8.

Xem qua những bộ hình thì có thể thấy trước đây Vinh cũng đã từng nhiều lần xuất hiện ở những nơi công cộng với thiết kế của mình. Và có lẽ đây cũng chính là điểm khiến anh chàng này bị ném đá. Những bộ trang phục này nếu được xuất hiện ở những hoàn cảnh khác như một cuộc thi thiết kế thời trang, tiết mục biểu diễn văn nghệ... thì chắc chắn sẽ tạo được những hiệu ứng tốt bất ngờ.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 9.

Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 10.
 
Chàng trai dán băng dính phá đảo phố đi bộ còn có những bộ đồ độc và shock hơn nhiều! - Ảnh 11.

Nói đi nói lại thì cách ăn mặc của mỗi người và tiêu chuẩn xấu - đẹp vẫn là thứ mãi không có hồi kết. Nhưng mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc sao cho đúng hoàn cảnh, đúng bối cảnh nhưng vẫn thể hiện được cá tính và bản sắc riêng mới là điều quan trọng. 

Theo M.Tùng (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn