Giới trẻ

'Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...': Phía sau câu chuyện đang 'hút' cộng đồng mạng

Chặng đường tình yêu của cặp đôi này cũng vấp phải không ít khó khăn, song họ vẫn nắm tay nhau rất chặt đến thời điểm hiện tại...

Năm 17 - 18 tuổi, cô gái nào cũng mơ được hạnh phúc trọn đời với chàng trai mình thích nhưng ước mơ đó không dễ gì thành sự thật. Với Ngọc Linh (sinh năm 1997, đến từ Quảng Ninh), cô cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào, đồng thời thấy bản thân may mắn khi "chàng trai năm ấy" vẫn đang cùng cô nắm tay, phấn đấu cho tương lai chung.

Một ngày cuối năm, Ngọc Linh đăng tải trên một hội nhóm phụ nữ "chiến tích" tình yêu là 1 chàng trai duy nhất yêu từ năm lớp 12 của mình. 

Bức ảnh "before - after" kèm dòng caption ngắn gọn "Chàng trai năm 17 tuổi giờ còn bên bạn nữa không? Mình thì vẫn còn!" của Ngọc Linh đã hút về gần 9K lượt thích sau hơn 4 giờ đăng tải.

Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...: Phía sau câu chuyện đang hút cộng đồng mạng
Bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" của Ngọc Linh gây sốt MXH.

Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...: Phía sau câu chuyện đang hút cộng đồng mạng

Ngọc Linh và bạn trai Tuấn Anh quen nhau khi cả hai đều là những chàng trai cô gái tuổi 17. Cả hai là bạn cùng lớp. Ngọc Linh tiết lộ rằng đã thầm thích Tuấn Anh từ năm cấp 2, chính xác là... lớp 8 nhưng khi ấy Tuấn Anh đã có bạn gái. 

Lên cấp 3, Linh được học cùng lớp với "crush" của mình. May mắn hơn nữa là năm lớp 11, cả hai được ngồi cùng bàn nên ngày càng thân thiết hơn.

Năm cuối cấp, tình cảm giữa Tuấn Anh và Ngọc Linh sâu đậm hơn. "Tối nào cũng nhắn tin tâm sự, lại giận dỗi nhiều lắm nhưng cả hai đều chưa dám nói lời yêu vì khi ấy đang là bạn thân", Linh kể lại. Có lần, Linh vì nghịch ngợm, gây gổ với bạn cùng lớp nên bị... đình chỉ học 10 ngày. 10 ngày không được gặp nhau, cả hai đều buồn và dần nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương đã trên mức tình bạn.

Rồi Tuấn Anh và Linh chính thức thành đôi dù không có một lời tỏ tình rõ ràng. Khi ấy do còn quá nhỏ nên cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều, tự nhủ cứ quen nhau với tình cảm trong sáng, hồn nhiên vậy thôi.

Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...: Phía sau câu chuyện đang hút cộng đồng mạng
Nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Linh

Yêu nhau từ năm lớp 12 đến hiện tại là 4 năm, Tuấn Anh và Linh đã cùng nhau trải qua khá nhiều chuyện. "Khoảng thời gian đó với hai đứa vừa nhiều hạnh phúc cũng vừa khó khăn. Đầu tiên là bởi cả hai chưa làm ra tiền, nên mỗi lần đi chơi lại cùng góp tiền, ăn món này món kia. Dù không dư dả nhưng Tuấn Anh không bao giờ để mình chịu thiệt thòi điều gì. 

Bản thân mình cũng không đòi hỏi, đôi khi nhõng nhẽo cũng chỉ là những thứ trong khả năng của Tuấn Anh", Ngọc Linh kể lại.

Có một khoảng thời gian Tuấn Anh và Ngọc Linh phải yêu xa , mỗi tháng gặp nhau đúng 1 lần. Nhớ thời ấy chưa có điều kiện, Linh cảm động vô cùng khi người yêu dành dụm tiền ra thăm mình, rồi mời mình ăn buffet.

Chuyện đó bây giờ đối với cả hai khá đơn giản bởi cả Linh và Tuấn Anh đều đã làm ra tiền. Nhưng ký ức về lần ăn buffet trong đó chàng một mực đưa nàng đi ăn dù tiền chẳng có nhiều, nàng không nỡ ăn vì xót người yêu mãi mãi là một kỷ niệm đẹp.

Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...: Phía sau câu chuyện đang hút cộng đồng mạng
Người dùng mạng đồng ý rằng đây là một cặp hết sức đẹp đôi.

Chàng trai bên bạn từ năm 17 tuổi...: Phía sau câu chuyện đang hút cộng đồng mạng

Trở ngại lớn nhất trong mối tình của Tuấn Anh và Ngọc Linh là hai người khá khắc khẩu. Thế nên cả hai cũng "gián đoạn" vài lần trong 4 năm yêu. Sau mỗi lần giận dỗi, cặp đôi lại yêu nhau, thương nhau nhiều hơn. Thời gian đầu, gia đình hai bên phản đối việc Tuấn Anh và Ngọc Linh yêu nhau, có lẽ do nghĩ hai con còn quá non trẻ. Hiện tại Ngọc Linh cho biết bố mẹ cả hai đã dịu đi nhiều.

Dự định của Ngọc Linh - Tuấn Anh là tập trung làm việc để có khả năng lo cho tương lai chung. Cả hai đều mong người ở bên mình từ năm 17 tuổi sẽ trở thành vợ/chồng mình sau này nhưng trước tiên phải phấn đấu kẻo bố mẹ lo lắng.

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn