Giới trẻ

Chàng IT xuất hiện trong bản tin thời sự VTV được ví như Tiêu Nại bước ra từ ngôn tình

Dù không thể ngắm nhìn toàn bộ gương mặt của chàng IT điển trai "làm mẫu" trong bản tin thời sự tối của VTV song góc nghiêng của anh cũng đã đủ "đốn gục" trái tim nhiều cô gái. Anh chàng có làn da trắng trẻo, sống mũi cao thẳng và toát lên một sức hút khó tả.

Trong rất nhiều tác giả ngôn tình, thì Cố Mạn là một cây bút được nhiều bạn trẻ Việt biết đến, hâm mộ. Cô đã mang đến cho người đọc một chàng Tiêu Nại, nam thần của khoa Công nghệ thông Tin, yêu Bối Vi Vi hay ho đến nỗi bây giờ cứ thấy chàng trai nào đang làm việc trong ngành IT là họ lại gọi đó là Tiêu Nại phiên bản đời thật.

Tiêu Nại là một nhân vật không có thật nhưng anh cũng lại đại diện cho hình mẫu lý tưởng của con trai ngành Công nghệ: đẹp trai, nam tính và không hề khô khan dẫu tính chất công việc có áp lực cỡ nào.

Và mới đây, dân mạng lại phát sốt khi tìm ra một chàng Tiêu Nại đời thật cho riêng mình. Đó là chàng trai làm trong lĩnh vực IT xuất hiện vài giây trong bản tin thời sự 7 giờ tối của VTV, phần "Diễn tập ứng cứu sự cố an ninh mạng".

Chàng IT xuất hiện trong bản tin thời sự VTV được ví như Tiêu Nại bước ra từ ngôn tình - Ảnh 1.
 
Chàng IT xuất hiện trong bản tin thời sự VTV được ví như Tiêu Nại bước ra từ ngôn tình - Ảnh 2.

Không nhìn thẳng vào ống kính một giây nào, chàng IT vẫn gây sốt mạng vì thần thái cuốn hút, góc nghiêng nam tính.

Dù không thể ngắm nhìn toàn bộ gương mặt của chàng IT điển trai "làm mẫu" ghi hình trong bản tin song góc nghiêng của anh cũng đã đủ "đốn gục" trái tim nhiều cô gái. Anh chàng có làn da trắng trẻo, sống mũi cao thẳng và sự chăm chú trong công việc toát lên một sức hút khó tả.

Hiện, có rất nhiều bạn trẻ gửi tin nhắn đến Fanpage đã đăng ảnh anh chàng để xin link Facebook hoặc Instagram của Tiêu Nại phiên bản thời sự VTV.

Theo BoBo (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn