Giới trẻ

Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà "va vào" anh công an trung úy

Trong tình huống của Dung lúc bấy giờ, nhiều cô gái trẻ hẳn đã mặt cắt không còn giọt máu vì sợ nhưng cô thì khác. Vẻ... đẹp trai của anh công an khiến Dung ấn tượng, quên luôn cả tình thế oái oăm mình đang gặp phải...

Khả Dung và Mạnh Cường quen nhau trong một tình huống khá đặc biệt. Ấy là vào một ngày đẹp trời của 4 - 5 năm trước, khi Khả Dung đang di chuyển trên đường bằng xe máy, không đội mũ bảo hiểm thì bị chàng công an Mạnh Cường tuýt còi vì vi phạm giao thông.

Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 3.
 
Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 4.


Trong tình huống của Dung lúc bấy giờ, nhiều cô gái trẻ hẳn đã mặt cắt không còn giọt máu vì sợ nhưng cô thì khác. Vẻ... đẹp trai của anh công an khiến Dung ấn tượng, quên luôn cả tình thế mình oái oăm đang vướng phải.

Sau lần đụng độ ấy, Dung và Cường kết bạn với nhau trên facebook. Trò chuyện qua lại một hồi, Mạnh Cường chuyển sang cưa cẩm Khả Dung. Về phần mình, sau cơn choáng váng trước vẻ đẹp trai của anh công an giao thông, Dung đã "hoàn hồn" và không còn quá bối rối vì anh. Lúc bấy giờ, vì còn trẻ và xung quanh Dung cũng có khá nhiều chàng "trồng cây si" nên cô từ chối tâm ý của Cường.

Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 5.
 
Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 6.


Thời gian sau đó, chàng trung úy vẫn tiếp tục theo đuổi cô nàng "õng ẹo" từng bị mình chặn lại vì tội không đội mũ bảo hiểm khi xưa. Trong khi đó, Dung lại chưa một lần nhìn về phía Cường. Chỉ có những lần bị mẹ cấm không cho đi chơi, Dung mới ỉ ôi nhờ Cường qua nhà đưa đón đến chỗ hẹn với bạn bè bởi anh khá "uy tín". Điều đáng nói là Cường cũng đồng ý, hết buổi hẹn lại đưa cô về nhà. 

Tận 3 năm sau khi quen biết nhau, Dung và Cường mới bắt đầu trò chuyện qua tin nhắn nhiều hơn nhưng cũng chỉ là "trò chuyện cho vui", "toàn xưng tao với mày". Thờ ơ với Cường suốt một thời gian dài, vậy mà không hiểu sao sau 1 tháng chuyện trò, Dung chuyển từ dửng dưng sang "yêu say đắm" anh trung úy. Chỉ có điều, do bị nàng hờ hững suốt 4 năm nên lúc này Mạnh Cường đã có ý định bỏ cuộc. Phải đến khi biết Cường không còn muốn theo đuổi mình nữa, Dung mới lấy hết can đảm để tỏ tình.

Sau lời tỏ tình của Dung, hai người im lặng, không ai nói với ai thêm câu nào. Dung tuyệt vọng, nghĩ rằng mối quan hệ này đến đây là chấm dứt thì bỗng nhận được tin nhắn của Cường. Anh nói anh đã sợ mất cô, thấy ghen khi bắt gặp cô đứng trò chuyện cùng một chàng trai khác. Vậy là tháng 12 năm 2016, 4 năm sau lần gặp gỡ đầu tiên, cũng là 4 năm Cường theo đuổi Dung, hai người mới chính thức thành đôi.

Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 7.
 
Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 8.


Hiện tại, gần 1 năm kể từ khi nhận lời yêu, Cường và Dung đã đi đến quyết định kết hôn. Theo lời Dung, hai bên thông gia rất ưng ý con dâu/con rể tương lai, đặc biệt mẹ cô đã quý Cường từ cái ngày anh sang đón cô đi chơi khi xưa.

Trong mắt Dung, Cường là chàng trai cực kỳ tình cảm và lành tính. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi rất ít khi cãi vã, "có giận cũng chỉ được 5 phút là cùng". Nói Cường là chàng trai tình cảm bởi anh luôn ở bên Dung khi cô cần và không ngại nói lời động viên, khuyến khích bạn gái. Thậm chí rất nhiều lần Cường kỳ cạch soạn những tin nhắn dài... trang rưỡi để gửi cho Dung. Đây là điều mà không phải chàng trai nào cũng làm được.

Chặng đường yêu cười ra nước mắt của cô nàng vì trót phạm luật giao thông mà va vào anh công an trung úy - Ảnh 9.


Hôn lễ của cặp đôi lẽ ra đã được tiến hành trong tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên vì một vài lí do bắt buộc nên sự kiện này đã phải hoãn lại sang tháng 12 tới.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Ảnh: NAG AubeTin mới hơn