Giới trẻ

"Chàng búp bê sống" bất ngờ qua đời ở tuổi 20

Celso Santebanes vừa qua đời sau hơn 5 tháng điều trị ung thư bạch cầu tại bệnh viện.
Theo Daily Mail, Celso Santebanes dành 30.000 bảng Anh (gần 1 tỷ đồng) để phẫu thuật giống búp bê Ken - bạn trai của Barbie. Anh bắt đầu quá trình “lột xác” lúc 16 tuổi, sau khi chiến thắng trong cuộc thi người mẫu.
 
Đến nay, chàng trai 20 tuổi này từng dao kéo phần mũi, cằm, hàm và tạo cơ bụng 6 múi để trông giống búp bê Ken.
 

Celso Santebanes, chàng trai 20 tuổi người Brazil, được mệnh danh "búp bê sống". 

 
Celso bắt đầu nổi tiếng tại quê nhà ở Sao Paulo (Brazil) khi tham gia buổi phỏng vấn trên truyền hình và nhận mức cát-xê 10.000 bảng Anh (khoảng 332 triệu đồng). Sau đó, anh đến sống tại Los Angeles (Mỹ) và làm người mẫu cho công ty đồ chơi Mattel.
 
Celso chia sẻ với báo chí Brazil rằng: “Điều này thật kỳ diệu. Nó đã thay đổi cuộc sống của tôi”.
 

Anh từng phẫu thuật mũi, cằm, hàm và độn ngực.

 
Tuy nhiên, không lâu sau đó, Celso phải đến bệnh viện điều trị nhiễm trùng do phẫu thuật tạo hình. Các bác sĩ cho biết, anh bị ung thư bạch cầu.
 
Tháng 1/2015, "búp bê sống" buộc phải gác lại những kế hoạch. “Với tôi, quan trọng nhất bây giờ là sức khỏe và tôi sẽ chiến đấu vì nó” - Celso nói với tờ Latin Times.
 

Thật không may, Celso mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

 
Ngày 26/5 vừa qua, Celso nhập viện ở thành phố Uberlandia, bang Minais Genais (Brazil) để xạ trị. Tại đây, ngày 5/6, “chàng búp bê Ken” đã ra đi ở tuổi 20.
 
Cha anh - ông Celio Borger - đau buồn nói: “Khi bắt đầu thực hiện ước mơ, cũng là lúc Celso phát hiện có bệnh. Giấc mơ đó buộc phải gián đoạn”.
 

Theo Hàn Phong (Zing.vn)Tin mới hơn