Giới trẻ

Cặp đôi trong đám cưới ngập vàng đủ mở tiệm trang sức: 'Vợ chồng mình không phải con đại gia'

Chú rể Hoàng Đông khiêm tốn chia sẻ rằng, vợ anh là giáo viên mầm non, còn anh thì tự lập kinh doanh, chuẩn bị mở nhà xe dịch vụ. 2 vợ chồng khá ngạc nhiên vì clip tặng vàng đám cưới của mình thu hút người nhiều người xem đến thế.

Trong khi khắp MXH vẫn xôn xao bàn tán về đám cưới của mình vào ngày 25/11 vừa qua, thì 2 nhân vật chính trong lễ cưới toàn vàng ấy - cô dâu Đàm Linh (1996) và chú rể Hoàng Đông (1993) đang cùng nhau tận hưởng cuộc sống hôn nhân mới đầy ngọt ngào. 2 vợ chồng cùng quê Thanh Hóa, đám cưới cũng tổ chức tại nhà Hoàng Đông ở huyện Yên Định, là kết quả viên mãn sau 4 năm bên nhau của Đông và Linh. Tuy hơi bất ngờ vì màn nổi tiếng "bất đắc dĩ", nhưng với cặp đôi trẻ thì mọi thứ vẫn ổn, không có gì xáo trộn.

Đám cưới vợ chồng Đông - Linh thu hút gần 2 triệu lượt xem trên MXH cùng hàng chục nghìn like share vì màn tặng vàng tấp nập như trẩy hội. (Nguồn: Việt Phượng Media)

Đám cưới Đông - Linh thu hút sự chú ý của hàng triệu người bởi cô dâu chú rể khá đẹp đôi, và đặc sắc nhất là "tiết mục" tặng vàng hồi môn cho đôi vợ chồng trẻ quá sức ấn tượng: từ người thân họ hàng đến bạn bè, anh em kết nghĩa, hàng chục người lũ lượt kéo lên sân khấu đeo dây chuyền, lắc tay, nhẫn... toàn bằng vàng khiến cô dâu chú rể nặng trĩu cả người. Thay vì đi phong bì, các khách mời "chơi trội", chen nhau lên sân khấu đeo hẳn vàng cho 2 vợ chồng, có người cầm hộp lên còn trao cô dâu chú rể mỗi người một món.

Cặp đôi trong đám cưới ngập vàng đủ mở tiệm trang sức: Vợ chồng mình không phải con đại gia
Nhiều người chuẩn bị quà riêng cho cô dâu chú rể mỗi người một món bằng vàng.

Gia đình Đông - Linh chuẩn bị chu đáo đến mức lên hẳn danh sách khách mời trao vàng kỉ niệm cho cô dâu chú rể, nhưng MC dẫn đã hết sức bối rối vì... số lượng khách quá nhiều, đọc không hết, đọc xong khách chạy lên rầm rộ khiến ai cũng lo lắng, MC phải cảnh báo mời bà con lên lần lượt không thì... sập sân khấu! Trước khi vào lễ cưới, đoàn khách rước dâu cũng đã đông như cả làng đi hội.

Khoảnh khắc đón dâu cũng khá hoành tráng, với pháo hoa và sự chúc phúc nhiệt liệt của mọi người. (Nguồn: chú rể Hoàng Đông)

Sự nhiệt tình hào phóng của khách mời trong lễ cưới khiến dân mạng phải há mồm ngạc nhiên, thậm chí hơn 6.000 bình luận dưới clip chỉ xoay quanh chuyện trầm trồ, đoán già đoán nonrằng "họ hàng 2 bên chắc đều đi buôn vàng"; "số vàng cưới đủ để mở tiệm bán nữ trang cả đời không hết"; "2 họ giàu quá, cộng vào cũng phải hơn chục cây vàng"; "vợ chồng này chắc sống được lòng lắm nên mọi người mới chúc phúc cho đống vàng đeo gãy cả tay"; "con nhà đại gia cả"...

Cặp đôi trong đám cưới ngập vàng đủ mở tiệm trang sức: Vợ chồng mình không phải con đại gia
Nhãn
Cặp đôi trong đám cưới ngập vàng đủ mở tiệm trang sức: Vợ chồng mình không phải con đại gia
Vợ chồng Đông - Linh còn khá trẻ và không phải con đại gia như bàn tán.

Cặp đôi trong đám cưới ngập vàng đủ mở tiệm trang sức: Vợ chồng mình không phải con đại gia

Cặp đôi trong đám cưới ngập vàng đủ mở tiệm trang sức: Vợ chồng mình không phải con đại gia

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau 4 năm yêu.

Khác với lời đồn đại của cư dân mạng rằng họ hàng nhà mình buôn vàng, chú rể Hoàng Đông chia sẻ: "Vợ chồng mình tự lập kinh tế vì gia đình không khá giả giàu có gì, chỗ vàng cưới thực tế cũng không nhiều như mọi người bình luận đâu. Cưới xong cũng phải lo toan nhiều thứ, vợ mình vốn là cô giáo mầm non làm việc tại Hà Nội nhưng nay đã nghỉ để về Thanh Hóa, hỗ trợ mình quản lý nhà xe chuẩn bị khai trương".

Vậy là sự thật đã sáng tỏ, cặp đôi 9X xứ Thanh đều không phải con nhà đại gia tài sản "khủng", chuyện được nhiều người tặng vàng là vì tình cảm yêu thương quý mến dành cho Hoàng Đông và Đàm Linh thôi. 2 vợ chồng không muốn bị nói rằng "khoe của", dù sao đám cưới là chuyện trọng đại cả đời mới có 1 lần, có lẽ vậy nên người thân mới được dịp tặng vàng thôi.

Theo Lynk (Thời Đại)
Tin mới hơn