Giới trẻ

Cãi nhau với người yêu, cô gái trẻ lột sạch áo ăn vạ ngay giữa chốn đông người

Trong lúc tức tối vì tranh cãi nảy lửa với người yêu, một cô gái người Trung Quốc đã tự cởi áo T-shirt và cả áo lót của mình ra rồi ném xuống đường trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Đoạn video hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận Trung Quốc.

Qua đoạn video, có thể thấy giữa đôi trẻ đã xảy ra mâu thuẫn dấn đến một cuộc cãi vã lớn. Không hiểu họ đang tranh luận vấn đề gì, nhưng cô gái tỏ ra vô cùng giận dữ, thậm chí còn "ngược đãi" bản thân bằng cách tự cởi quần áo trên người mình ra.

Cô gái trẻ đá giày ra khỏi chân, sau đó vùng vằng cởi chiếc áo T-shirt rồi đến áo lót ném xuống đất, bất chấp anh chàng người yêu ra sức can ngăn. 

Khi thấy người yêu đã cởi đến chiếc áo trong cùng, chàng trai trẻ vội vàng ôm chặt lấy cô để người ngoài không thể nhìn thấy thân hình không che đậy của cô gái.

 

Trong lúc cô gái tức tối xả cơn giận, đồng thời đẩy anh chàng bạn trai ra, thì chàng trai trẻ vẫn vô cùng kiên định giữ cô trong vòng tay. Sau đó, anh ta nhanh chóng cầm chiếc áo T-shirt bị ném dưới đất hồi nãy mặc vào người cho bạn gái, bất chấp mọi sự kháng cự của cô.

Tuy đến cuối cùng, hai người vẫn còn tranh cãi không ngừng, nhưng không khí dường như đã dịu đi không ít, cô gái trẻ cũng có vẻ bớt bướng bỉnh hơn lúc ban đầu.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video kể trên đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng: "Chiêu ăn vạ này mới nha! Có vẻ hữu dụng đấy!", "Hay là anh chàng kia chia tay đòi quà nhỉ?", "Giữa chỗ đông người có cần thiết phải làm quá lên như vậy không?", "Cãi nhau cởi giày dép ném nhau thì không thiếu, nhưng cởi cả đồ lót ra thế kia thì quả là hiếm gặp.", "Đấy, phụ nữ được cái lợi là to mồm, cứ làm loạn lên thì kiểu gì cũng được dỗ dành mà!"...

Theo Đình Đình (Thời Đại)Tin mới hơn