Giới trẻ

Cái kết cho cô gái trượt phỏng vấn đến xin người lạ một cái ôm

Bạn sẽ phản ứng thế nào khi đột nhiên có cô gái đến gần khóc và xin bạn một cái ôm an ủi?

Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những cảm xúc khó có thể chia sẻ cùng người thân, bạn bè. Mặc dù vẫn có vài người mạnh mẽ tự mình vượt qua, một khi đã yếu đuối, chúng ta sẽ bị nỗi buồn nhấn chìm, mãi mãi mắc kẹt trong mặc cảm, tự ti.

Vào những lúc khó khăn như vậy, nếu như tìm được một bờ vai để tựa vào, một ai đó lắng nghe hết nỗi lòng thì tốt biết mấy! Lấy cảm hứng từ m nỗi buồn khó nói của giới trẻ, clip trên đã đặt ra tình huống bất ngờ để thử lòng nhiều người Hàn Quốc.

Cái kết cho cô gái trượt phỏng vấn đến xin người lạ một cái ôm
Những cái ôm ấm áp từ những người xa lạ đã tiếp thêm sức mạnh cho cô gái. Ảnh cắt từ clip. 

Trong xã hội hiện nay, thật đáng ngờ khi cô gái xa lạ đột nhiên đến xin bạn một cái ôm. Nhưng với những trái tim ấm áp trong đoạn video thì ngược lại, họ không hoài nghi bất cứ điều gì, sẵn sàng đứng dậy, vừa ôm lấy cô gái, vừa dùng lời lẽ ấm áp để trấn an. 

Chưa hết, mọi người còn không ngại ngồi lại nghe hết câu chuyện của cô rồi chia sẻ những kinh nghiệm mình từng trải qua, kèm theo lời động viên, khích lệ chân thành.

Hành động tử tế của những người Hàn xuất hiện trong clip đã làm lay động trái tim cộng đồng mạng.

Zoo Zoo chia sẻ: "Hôm nay khi nhận được thông báo trượt phỏng vấn, cả thế giới quanh tôi như sụp đổ vậy. Tôi thậm chí đã rơi lệ khi xem clip. Lúc này, những lời động viên thực sự có ý nghĩa đối với tôi".

"Bạn nữ xuất hiện thứ hai còn dán băng kín cả hai đầu gối, có lẽ bạn ấy cũng đang rất mệt mỏi. Vậy mà vẫn ngồi lại để giúp cô gái buồn bã kia cảm thấy tốt hơn. Hành động đẹp!" - JC 24 bình luận. 

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn