Giới trẻ

Bức ảnh cô gái quỳ gối bên cạnh chàng trai ở đường phố Sài Gòn gây xôn xao

 
Bức ảnh cô gái quỳ gối bên cạnh một nam thanh niên được cho là bạn trai tại cầu Ông Lãnh (Quận 1, TP HCM) được đăng tải trên mạng xã hội hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

"Ngay lúc này tại Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

Chúng ta không biết chuyện gì đang diễn ra nên đừng vội phán xét. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Nhưng với tui thì chỉ cần người con gái bên cạnh quỳ xuống chân thì chắc là lỗi lầm gì củng có thể tha thứ. Đàn ông mà, phải rộng lượng, đừng ít kỉ quá. Nếu ai đó chửi tui ngu khi tha thứ cho cô gái bên cạnh mình vì lỗi lầm quá lớn. Thì tôi củng chấp nhận! Cuộc sống đâu ai hoàn hảo", N.V.S viết.

Bức ảnh cô gái quỳ gối bên cạnh chàng trai ở đường phố Sài Gòn gây xôn xao - Ảnh 1.
Bức ảnh cô gái quỳ gối được chia sẻ khắp diễn đàn mạng.

Trong bức ảnh, cô gái mặc bộ váy ngắn, tóc dài, đang quỳ gối trên cầu, trước mặt là nam thanh niên ngồi trên chiếc xe Dream được cho là bạn trai của cô gái này. Hai người đứng trò chuyện khá lâu trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Bức ảnh cô gái quỳ gối bên cạnh chàng trai ở đường phố Sài Gòn gây xôn xao - Ảnh 2.
Hình ảnh cô gái quỳ gối trước nam thanh niên. Facebook N.V.S

Sau khi chia sẻ, hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số đều cho rằng đó là hành động này đã gây khó chịu cho những người lưu thông trên đường phố. Hầu hết các ý kiến đưa ra cho rằng con gái dù thế nào cũng không nên quỳ gối trước mặt một người con trai, nhất là ngay giữa chốn đông người.

"Nhìn qua có vẻ như người đó là bạn trai, chắc là làm chuyện gì có lỗi nên phải quỳ xuống xin lỗi đây mà. Giữa thanh thiên bạch nhật, muốn quỵ lụy, khóc lóc thì đến nơi nào kín đáo ý, không phải thể hiện ra cho người khác xem", H.A nói.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng thực hư câu chuyện này thế nào thì chỉ có người trong cuộc hiểu rõ. "Cũng có thể nam thanh niên kia là anh trai hoặc người thân thiết gì đó của cô gái. Cô gái này có thể đã làm sai chuyện gì đó nên cầu xin tha thứ thôi. Chưa biết rõ sự việc thì không nên phán xét, tội nghiệp người ta", một người khác chia sẻ.

Chia sẻ với chúng tôi, N.V.S, người chụp lại bức ảnh cho biết anh chỉ đi ngang qua, trông thấy và chụp lại chứ không rõ giữa hai người này xảy ra chuyện gì.

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn