Giới trẻ

'Bóc phốt' những bức ảnh của cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie

Những ngày qua, các cư dân mạng đã “phát sốt” trước hình ảnh một thiếu nữ Iran vì muốn giống Angelina Jolie mà phẫu thuật thẩm mỹ tới 50 lần để rồi có khuôn mặt như... xác sống.

Thế nhưng, những hình ảnh kinh dị của cô gái này có lẽ không hoàn toàn là thật.

Chỉ trong có vài ngày, sau khi chia sẻ hình ảnh của mình trên Instagram,  cô gái 19 tuổi người Iran Sahar Tabar đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới, và hình ảnh của cô được các cư dân mạng lan truyền đến chóng mặt trên Internet.

Bóc phốt những bức ảnh của cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie
Từ một thiếu nữ xinh đẹp, chỉ vì quá hâm mộ ngôi sao Angelina Jolie...

Lý do là vì để muốn giống ngôi sao Hollywood, nữ diễn viên Angelina Jolie, thần tượng của cô, Tabar đã trải qua đến 50 lần phẫu thuật. Thế nhưng, kết quả đạt được lại không như ý.

Khuôn mặt của Tabar tuy có giống Angelina Jolie, nhưng hết sức nhợt nhạt với những đường nét bị biến dạng, méo mó đến tội nghiệp, không khác gì hình ảnh trong phim kinh dị.

Bóc phốt những bức ảnh của cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie
... Sahar Tabar đã phẫu thuật thẩm mỹ 50 lần để hóa ra thế này!

Một số tờ báo đã mô tả dung nhan cô gái 19 tuổi này giống... xác sống, hoặc chú gia tinh Dobby, một nhân vật trong bộ truyện Harry Potter.

Nhiều trong số 500.000 người theo dõi trên Instagram của Tabar đã đưa ra những bình luận không lấy gì làm hay ho về cô gái trẻ này, thậm chí là dè bỉu, nhục mạ.

Ban đầu, những người dùng Instagram cho rằng khuôn mặt gây sốc của Tabar có phải là kết quả của việc trang điểm quá đà, chứ không phải do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều.

Nhưng giờ đây, người dùng Internet cho rằng cô gái nặng có 40kg này đã dùng kỹ thuật photoshop để khiến khuôn mặt của mình thon hơn, nhằm trông giống ngôi sao Angelina hơn.

Bóc phốt những bức ảnh của cô gái phẫu thuật 50 lần để giống Angelina Jolie
Bằng chứng theo các cư dân mạng cho thấy bức ảnh đã được photoshop.

Thậm chí một người còn chỉ ra những chi tiết bất thường là bằng chứng cho thấy bức ảnh đã bị chỉnh sửa.

Cụ thể, trong bức ảnh Tabar tạo dáng với đôi gò má được xỏ khuyên và nằm lên ghế, có thể thấy chiếc ghế đã bị làm cho biến dạng, chứng minh đã có sự can thiệp về hình ảnh bằng phần mềm máy vi tính.

Một người bình luận trên mạng cho ý kiến: "Tôi không tin cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ, mà là do việc hóa trang và khuếch đại những đường nét của cô ấy thôi".

Một người khác thì chỉ ra hai bức ảnh được đăng trên Instagram chỉ cách nhau 24 giờ của Tabar, cho thấy chúng rất khác nhau.

Ngoài ra, trong một vài video do Tabar chia sẻ trên mạng, khuôn mặt của cô gái này trông đầy đặn hơn, mũi cô cũng không bị biến dạng và môi thì không quá dầy như trong các bức ảnh.

Trong khi đó, Sahar Tabar chưa đưa ra bình luận gì trước những thông tin này.

Theo Thanh Hương (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn