Giới trẻ

Bộ ảnh cưới độc và dị: "Ăn chơi sợ gì mưa rơi"

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Xuân Thạch và Chu Ngọc Mai khiến người xem không khỏi bất ngờ với ý tưởng rất khác lạ.Yêu nhau gần được 2 năm, cả hai đã cùng trải qua những điều tình cờ thú vị, những khó khăn thử thách để tiến tới một đám cưới đẹp sẽ được tổ chức đúng vào ngày 30/4.

Cả hai quen nhau khi làm chung tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Khi ấy Thạch vừa làm việc vừa theo học cao học tại trường, còn Mai làm điều phối viên quản lý trực tiếp lớp học của Thạch.

Gặp gỡ, học tập và làm việc cùng nhau khá lâu nhưng mối quan hệ của cả hai chỉ “dưới mức bình thường”, thậm chí Thạch còn có ý định giới thiệu Mai cho một người bạn đồng nghiệp.
 

Cặp đôi Xuân Thạch và Ngọc Mai đến với nhau một cách rất tình cờ, bất ngờ


Rồi chữ "tình" cũng tìm đến cặp đôi này rất tình cờ, bất ngờ. Một dịp, lớp Thạch theo học tổ chức đi Cô Tô chơi. Ban đầu cả lớp ai cũng hào hứng, rầm rộ đăng ký nhưng đến gần ngày đi thì bỗng nhiên mọi người rút hết, còn lại mỗi Thạch và Mai.

“Do đã hoãn những kế hoạch khác để đi Cô Tô nên hai đứa mình đành phải rủ thêm vài người bạn để tiếp tục chuyến đi. Từ đó hai đứa có dịp nói chuyện, tâm sự với nhau nhiều hơn, rồi yêu nhau từ lúc nào không hay”.

Mình nhớ nhất dịp 10/10, mình vốn không thích chỗ đông người mà anh ấy cứ kéo mình đi xem pháo hoa bằng được.

Anh liên hệ được người bạn để tụi mình leo lên tầng cao nhất của 1 toà nhà gần Hồ Hoàn Kiếm, xem cứ gọi là thích mê.

Trong lúc mình đang mải mê ngắm pháo hoa thì anh vòng tay từ đằng sau mình đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn và nói: Anh bỏ ra 4,5 tỷ để thuê Hà Nội bắn pháo hoa tại 30 điểm khắp thành phố chỉ để cầu hôn em thôi.

Kết quả của vụ cầu hôn 4,5 tỷ ấy thế nào thì cả nhà đã rõ”, cô dâu Ngọc Mai chia sẻ.

Bộ ảnh cưới “Ăn chơi sợ gì mưa rơi” được cặp Thạch và Mai thực hiện tại đảo Minh Châu, Quảng Ninh. Ban đầu cả hai định chụp bộ ảnh với ý tưởng “Tình yêu màu nắng” và đã chuẩn bị rất cẩn thận mọi thứ.

Cả tuần trời nắng đẹp nhưng đúng hôm chụp thì mưa như trút nước. Mai buồn phát khóc còn Thạch thì vẫn lạc quan lắm. Trong cái khó ló cái khôn, bộ ảnh cưới “Ăn chơi sợ gì mưa rơi” được lên ý tưởng.

Ban đầu cặp đôi định chụp ảnh cưới với chủ đề "Tình yêu màu nắng"

Dù không chuẩn bị gì nhiều ngoài áo mưa và ủng nhưng với sự ăn ý mà Thạch và Mai đã có một bộ ảnh cực độc, không giống ai.

“Dù là bộ ảnh nắng như ban đầu hay mưa ngoài dự kiến, chúng mình đều có một mong muốn là thực hiện một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của hai vợ chồng mà không phải là diễn.

Nó cũng giống như trong tình yêu vậy, tình yêu đẹp nhất là khi hai người yêu nhau bằng tình cảm chân thành, bên cạnh người yêu luôn là chính mình chứ không vì bất cứ lý do gì khác cả.

Có như vậy, tình yêu mới bền vững và vượt qua được sóng gió trong cuộc sống” – Cô dâu Mai chia sẻ.

Cùng ngắm 1 vài hình ảnh độc đáo trong bộ ảnh cưới của cặp đôi:

 
 
 
 
 
 
 

Theo Công Tuấn (Dailo.vn)Tin mới hơn