Giới trẻ

Bình phim "Cô dâu 8 tuổi" bằng thơ khiến dân mạng "like ầm ầm"

Phim 'Cô dâu 8 tuổi' đang gây chú ý với số tập kỷ lục tới gần 2000. Mới đây, bài thơ bình luận hài hước về phim 'Cô dâu 8 tuổi' đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Phim 'Cô dâu 8 tuổi' đang gây chú ý với số tập kỷ lục tới gần 2000. Mới đây, bài thơ bình luận hài hước về phim 'Cô dâu 8 tuổi' đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

"Cô dâu 8 tuổi", bộ phim truyền hình Ấn Độ đang khiến cộng đồng mạng phát sốt sau khi thông báo số lượng tập phim lên tới gần 2000 tập. Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục đưa ra những lời bình luận hài hước và cả châm biếm về bộ phim. Đặc biệt, mới đây một bài thơ lục bát về bộ phim đã khiến cộng đồng cười "không nhặt nổi mồm" và liên tục được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
 
Bình phim "Cô dâu 8 tuổi" bằng thơ khiến dân mạng "like ầm ầm"
 
Bình phim "Cô dâu 8 tuổi" bằng thơ khiến dân mạng "like ầm ầm" - 1

Bài thơ bình bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" đang "làm mưa làm gió" trên cộng đồng mạng

Bài thơ đã đưa ra những bình luận chính xác về bộ phim bằng những từ ngữ, so sánh hài hước, mà điều chủ chốt là diễn biến phim quá chậm. Đặc biệt, sau thông báo bộ phim kéo dài tới 1800, thậm chí gần 2000 tập, không chắc những cụ già cao tuổi, còn đủ thời gian và sức lực để theo dõi tới những tập cuối của phim. Đánh trúng tâm lý của rất nhiều cư dân mạng đang say sưa bàn tán về bộ phim, bài thơ đã nhanh chóng nhận được số lượng like khổng lồ tới gần 80 nghìn like và hàng chục nghìn lượt share.

Ngay dưới bài thơ lục bát, tác giả bài thơ cũng hài hước miêu tả diễn biến của tập phim, trong đó thời gian máy quay lia qua lia lại các nhân vật cũng đã đủ kéo dài 1 tập. Anh chàng còn hài hước cảnh báo những người say xe không nên xem bộ phim này vì rất chóng mặt.
 
Bình phim "Cô dâu 8 tuổi" bằng thơ khiến dân mạng "like ầm ầm" - 2

Sau bài thơ, tác giả chia sẻ hài hước về nội dung "dài đằng đẵng" của 1 tập phim

 
Ngay sau bài thơ hài hước, người hâm mộ cũng đưa ra những bình luận không kém phần sâu cay. Có khán giả còn đưa ra tình trạng thực tế của mình, vừa sinh em bé cùng lúc bộ phim bắt đầu. Nếu theo dự kiến, phải đến khi em bé vào lớp 1 bộ phim mới có thể kết thúc. Ngoài vấn đề bộ phim kéo dài quá lâu, nhiều cư dân mạng còn không giấu nổi bức xúc bởi những ảnh hưởng bộ phim gây ra. Nhiều người đòi "đập ti vi" vì quá ức chế trước diễn biến cũng như âm thanh của bộ phim. Có trường hợp khác, cả nhà buộc phải xem bộ phim một cách khó chịu vì bị mẹ "chiếm" trọn ti vi. Thậm chí có nhà, đến giờ chiếu phim, ô sin cũng nghỉ làm việc để theo dõi bộ phim.
 
>> Chỉ muốn đập tivi vì "Cô dâu 8 tuổi"
>> "Cô dâu 8 tuổi" nay đã thành thiếu nữ mà phim vẫn chưa hết
>> Phát hoảng với những bộ phim kéo dài hằng trăm, nghìn tập

Theo Trung Kiên (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)
Loading...Tin mới hơn