Giới trẻ

Bị cụt cả 2 tay nhưng thu hút tới 74 triệu lượt xem, chàng trai khiến cả thế giới nể phục

Clip chàng khuyết tật nặn tò he khiến bao người thán phục

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị cụt tay khéo léo nặn bột, tạo hình cho tò he nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Có lẽ chẳng cần ngôn ngữ nào để diễn tả thêm vì chỉ nhìn vào những hình ảnh giản dị này thôi người ta cũng đủ hiểu người đàn ông này nghị lực và tài hoa đến nhường nào.

Không có ngón tay như những người bình thường khác, anh dùng cùi tay bị cụt thoăn thoắt làm từng động tác đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Không có tay cầm, anh dùng miệng giữ dao, khuôn mặt vẫn toát lên vẻ lanh lợi và tươi tắn. 

Nếu không nhìn tận mắt, chắc không ai có thể hình dung được những sản phẩm tò he dễ thương như Doraemon, Minion, gấu Brown… lại do một người khuyết tật đôi tay tạo ra.

Đoạn clip ngắn sau khi được đăng tải thu hút 72 triệu lượt xem và 1,4 triệu lượt chia sẻ. Hiện chưa rõ người đàn ông này sinh sống và làm việc ở đâu nhưng đa phần đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tinh thần vượt lên số phận của anh. Một số du khách cho biết họ đã từng thấy anh ở Hong Kong (Trung Quốc), Băng Cốc (Thái Lan) và thích thú với những sản phẩm do anh tạo ra.

Bị cụt cả 2 tay nhưng thu hút tới 74 triệu lượt xem, chàng trai khiến cả thế giới nể phục
Một người đăng ảnh chụp cùng chàng trai tại Hong Kong.

Theo Lâm Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn