Giới trẻ

Bị chồng sắp cưới ẵm 50 triệu theo bồ, vợ lên mạng thuê người làm chú rể

Bị chồng sắp cưới ẵm 50 triệu chạy theo bồ, cô gái trẻ lên mạng đăng thông tin tìm bạn trai đóng giả chồng mình trong ngày cưới.
 
 
Ngay sau khi được đăng tải, thông tin này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là các chàng trai trẻ.
 
Các anh chàng tỏ ra vô cùng hào hứng và cho rằng đây là một việc nhẹ nhàng mà lương lại cao.

Rất nhiều anh chàng sau khi đọc được thông báo liền để lại ngay số điện thoại di động của mình không một chút do dự.

Một số anh chàng vui tính cho hay, đầu chưa trọc nhưng để được làm chú rể của cô gái trong ngày cưới thì sẵn sàng đi cạo trọc ngay lập tức nếu được cô gái duyệt.

“Mình trên 1m7 mỗi tội đầu chưa trọc, bạn cần thì mình cạo trọc rồi đi”, Lê Xuân Hà bình luận.

Không ngại ngần trước bàn dân thiên hạ, Đinh Quang Minh tự tin giới thiệu cho cô gái những thông tin về bản thân: “Anh cao 1m7, nặng 62kg. Dáng thể thao, diện mạo chung nhìn được, hiện anh để kiểu tóc undercut, nhưng có thể cạo trọc theo ý em. Cần thì inbox cho anh”.

Cũng có những chàng trai tự tin hơn, gửi cả hình ảnh chân thực, sống động của mình cho cô gái xem xét.

 
Bị chồng sắp cưới ẵm 50 triệu theo bồ, cô gái trẻ lên mạng thuê người làm chồng giả
Ảnh minh họa.

Đặc biệt, một số chàng trai còn tỏ ra rất ga lăng khi công bố sẽ giúp không cho cô gái trẻ này mà không cần tiền nong gì cả.

“Anh đăng ký em ơi! Anh xin giúp em miễn phí không lấy công. Anh cao 1,71m, nặng 59kg. Nếu được inbox anh, anh cho số điện thoại liên hệ, anh em mình sẽ trao đổi trực tiếp”, Phùng Thế Kha nói.

Không vồ vập, tranh giành làm chú rể của cô gái này, Bảo Ngọc Tôm đưa ra lời khuyên cho cô gái: “Sao phải làm vậy? Cứ để mọi người biết sự thật về anh ta đi. Trước sau gì mọi người cũng biết sự thật thôi. Một người biết thì cả làng sẽ biết. Thuê chú rể như thế thì những người đã gặp chú rể cũ trước đó rồi lại nghĩ bạn lăng nhăng, yêu một người lại lấy một người khác”.

Khác với suy nghĩ của số đông, có chàng trai lại tỏ ra nghi ngờ về độ tin cậy của thông báo thuê chú rể này của cô gái.

Facebooker Trọng Hùng cảnh báo mọi người cẩn thận không là sẽ bị lừa: “Lại troll rồi. Các bạn tìm hiểu kỹ không lại ăn “quả lừa” to đấy. Câu like thôi”.

Hoàng Sơn thì lên tiếng vạch trần cho rằng cô gái đi copy thông tin này từ một nguồn khác về:“Bài này mình đọc ở page nào đó lâu lắm rồi. Post bài ghi nguồn vào đi”.

Dù đã xuất hiện những bình luận nghi ngờ cô gái dùng facebook ảo đăng thông tin gây sốc để câu like nhưng thông báo này hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chàng trai.

Theo Minh Anh (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn