Giới trẻ

Bế cô gái khỏi sân khấu 'Vì yêu mà đến' sau màn tỏ tình thành công

Minh Huy tỏ tình với hot girl Trang Ly trong Vì yêu mà đến

Khoảnh khắc đẹp trong tập 20 "Vì yêu mà đến" là lúc Minh Huy bế Trang Ly rời khỏi sân khấu vì quá hạnh phúc khi nhận được cái gật đầu từ "người trong mộng".

Tập 20 Vì yêu mà đến vừa lên sóng có sự xuất hiện 8 gương mặt quen thuộc của chương trình: Gia Linh, Dương Minh Ngọc, Bảo My, Trang Ly, Misoa, Nhung Gumiho, Trà Ngọc và Cara Phương.

Chàng trai khiến Trang Ly "đổ gục" ngay lần đầu gặp gỡ trên sân khấu Vì yêu mà đến là Minh Huy. Anh là diễn viên nghiệp dư, thường xuất hiện trong những đoạn phim tình huống của chương trình Phút giây cảnh giác và một số vai phụ trong các sitcom được nhiều khán giả yêu thích.

Với chiều cao 1,80 m, chàng trai đã thể hiện sự chân thành của anh với Trang Ly - người con gái anh ấn tượng từ rất lâu. Anh biết tất cả thói quen cũng như điều tra rất kỹ lưỡng các sở thích của cô.

Bế cô gái khỏi sân khấu Vì yêu mà đến sau màn tỏ tình thành công
Minh Huy trò chuyện cùng Trang Ly trên sân khấu. Ảnh: Vì yêu mà đến. 

Nắm tay “người người trong mộng” lên sân khấu, anh lịch sự cúi xuống tháo giày và đề nghị khiêu vũ cùng cô trên một đoạn nhạc lãng mạn. Phút giây đầu gặp gỡ, đôi bạn trẻ đã có thời gian ngắn trò chuyện cùng nhau và tay trong tay rút ngắn khoảng để cảm nhận rõ nét hơn về “người lạ” này.

Hai chân của cô gái đặt lên chân của chàng trai và họ khẽ chạm vào nhau trong một khoảnh khắc ngắn để đo "nhịp tim" của nhau.

Minh Huy còn quỳ xuống đưa ra món quà mà anh rất tâm đắc để gửi tặng cho cô gái. Đó là một con gấu bông hình sư tưMón quà tiếp theo thể hiện sự quan tâm nhiều hơn là một sợi dây chuyền có biểu tượng cung thiên bình, cung hoàng đạo của Trang Ly.

Chưa dừng ở đó, chàng trai còn khiến cô gái cảm động nhiều hơn với hình ảnh những món ăn kèm theo những lời nhắn gửi ngọt ngào như chính con người của anh.

Sau một phút bối rối, cân bằng giữa con tim và lý trí, Trang Ly cũng đã có quyết định. Cô chấp nhận lời đề nghị của chàng trai trong sự chúc mừng của khán giả và những nữ khách mời khác. Hot girl chia sẻ trên sân khấu:“Ly không quan trọng người phải chuyện lịch sự, dùng những lời lẽ ngon ngọt, Ly thích người cho mình cảm giác bình yên. Và… bởi vì Ly cũng thích Huy thật”.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn