Giới trẻ

Bất chấp mưa to gió lớn, nam thanh niên kéo cây đổ vào lề đường

Cây đổ chắn ngang đường khiến giao thông tắc nghẽn, một nam thanh niên không ngần ngại 'đội' mưa ra sức kéo chướng ngại vật vào vỉa hè.

Hôm nay (28/5), một đoạn clip dài 34 phút được đăng tải, ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ở TP.HCM đội mưa kéo thân cây bị đổ gãy giữa đường giúp người dân lưu thông khiến cộng đồng mạng cảm phục.

Theo nội dung clip, khoảng 13h30’ tại đường Phạm Ngũ Lão (quận Gò Vấp, TP.HCM) gió to kèm theo mưa lớn đã làm một cây xanh đổ gãy chắn ngang giữa đường.

Trong lúc mưa to, người đi đường đang cố chen nhau thoát ra khỏi chướng ngại vật thì một nam thanh niên chừng 25 tuổi bất ngờ xuất hiện.

Không mang áo mưa, nam thanh niên ra sức kéo thân cây này vào vỉa hè nhưng không được vì nó quá năng. Lúc này, anh chàng gọi thêm một người bạn nữa ra đường để kéo thân cây vào.

 

Do thân cây quá nặng, nam thanh niên đã gọi thêm một người bạn để hỗ trợ cùng. Ảnh cắt từ clip

Sau khi kéo được thân cây vào, nam thanh niên vừa chạy vừa cười một nụ cười mãn nguyện.

Nhiều người đã dành cho chàng trai này những lời khen 'có cánh'.

Bạn có nick name Hoa Trần chia sẻ: “Một hành động rất đẹp, tuy nhỏ nhưng không phải ai cũng làm được trong lúc trời mưa to như vậy”

“Đẹp lắm những người như em. Chúc em luôn mạnh khỏe và làm thêm nhiều hay, đẹp cho cuộc sống”,  bạn có tên Facebook Hiên Ta chia sẻ.

Video: Hành động đẹp của nam thanh niên đưa cây đổ giữa trời mưa vào đường


Theo Quang Hải (Vtc.vn)Tin mới hơn