Giới trẻ

Vì yêu mà đến: Lời từ chối phũ của Bảo Kun khiến khán giả 'dậy sóng'

Video: Chuyên gia trang điểm Huỳnh Mai tham gia 'Vì yêu mà đến'

Xúc động trước những món quà Huỳnh Mai mang đến chương trình "Vì yêu mà đến", song Bảo Kun vẫn từ chối tình cảm của cô bằng cái ôm nhẹ và không nói thêm điều gì.

Cô gái xuất hiện trong tập 18 Vì yêu mà đến là Huỳnh Mai - chuyên viên trang điểm. Châm ngôn tình yêu của cô là: "Yêu phải nỗ lực mà có. Không thể chờ duyên phận".

Người đàn ông khiến cô "thầm thương trộm nhớ" là nam ca sĩ Bảo Kun.

Vì yêu mà đến: Lời từ chối phũ của Bảo Kun khiến khán giả dậy sóng
Huỳnh Mai nắm tay tỏ tình với Bảo Kun trên sân khấu. Ảnh: Vì yêu mà đến. 

Người hâm mộ chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Huỳnh Mai và Bảo Kun. Hai người đã gặp gỡ từ trước và chỉ theo dõi hoạt động của nhau thông qua mạng xã hội.

Bảo Kun tiết lộ rằng anh đã "say nắng" cô nàng từ lần đầu tiên gặp gỡ. Một tháng là khoảng thời gian anh "thầm thương trộm nhớ" cô, nhưng không dám bày tỏ.

9X đến từ Cần Thơ đã mang đến chương trình một trò chơi vui nhộn. Cô gọi lên sân khấu 4 chàng trai, chia thành 2 cặp thi đấu với nhau: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung, Tiến Vũ, 1dee. Tất cả người chơi đều bị bịt mắt và nhiệm vụ là phải tô son cho nhau.


Bảo Kun từ chối tình cảm của Huỳnh Mai: Thừa nhận dù đã "say nắng" cô nàng từ lâu, song Bảo Kun vẫn từ chối và không theo Huỳnh Mai ra về.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn